Phân phối và lắp đặt camera, chuông cửa có hình, thiết bị kiểm soát vào ra

1
2
3
4
5
6
7
8
9
10

You are here

Giải Pháp Hệ Thống Quản Lý Và Dẫn Đường Cho Bãi Đỗ Xe Thông Minh

  Công Ty Cổ Phần Giải Pháp TSA là doanh nghiệp uy tín và chuyên nghiệp tại Việt Nam chuyên tư vấn, thiết kế, nghiên cứu và phát triển các giải pháp công nghệ về quản lý và dẫn đường cho hệ thống bãi xe thông minh.

  Nguyên lý hoạt động giải pháp quản lý và dẫn đường cho hệ thống bãi đỗ xe: 
  Hệ thống quản lý và dẫn đường bãi đỗ xe ứng dụng cho tần hầm hoặc bãi xe có diện tích lớn.
  Hệ thống tự động thu thập trạng thái tại các vị trí đỗ xe thông qua thiết bị dò siêu âm gắn trên trần tại mỗi vị trí đỗ xe. Bộ điều khiển kết nối với thiết bị dò siêu âm nhận dữ liệu và gửi về bộ điều khiển trung tâm. Bộ điều khiển trung tâm xử lý dữ liệu và tín hiệu tới hệ thống đèn hướng dẫn LED hiển thị thông tin chỗ trống tại mọi thời điểm trong bãi đồng thời hướng dẫn phương tiện đỗ  xe tại các vị trí trống. Hệ thống này đồng thời gửi thông tin tới hệ thống máy tính lưu trữ dữ liệu. Người sử dụng có thể tìm kiếm thông tin thực về bãi đõ xe, số liệu thống kê theo ngày – tháng – năm báo cáo qua phần mềm quản lý.

  Hệ thống bao gồm:
  + Bảng chỉ dẫn đèn LED điện tử hướng dẫn các xe đi theo hướng nhất định.
  + Tích hợp bộ xử lý trung tâm cho phép báo chỗ trống trong bãi xe và chỉ dẫn đường gần nhất cho xe vào chỗ đỗ.
  + Tích hợp phần mềm trung tâm tiếng Việt kiểm soát số lượng xe vào/ ra.
  + Bảng thông báo điện tử thông số cho bãi đỗ xe thông minh như báo chỗ trống, độ an toàn ổn định của các xe trong bãi, cảnh báo các trường hợp sự cố không mong muốn.

  Hiện nay vấn đề quản lý, sử dụng, hướng dẫn phương tiện trong các bãi đỗ xe còn nhiều điểm bất cập mang lại không ít phiền toái gây lãng phí thời gian, tiền bạc cho nhà quản lý cũng như chủ phương tiện:
  - Người quản lý không biết về số lượng chỗ còn trống trong bãi xe, mà dựa vào các nhân công thủ công để tìm chỗ trống.
  - Các phương tiện không thể tìm ra chỗ để xe còn trống một cách nhanh chóng sau khi vào bãi xe. Điều này không chỉ làm xuất hiện nhiều làn xe trong bãi xe mà còn gây ách tắc giao thông, lãng phí thời gian của chủ phương tiện.
  - Cần một số lượng lớn nhân viên quản lý trong bãi xe để hướng dẫn các xe đỗ bằng biện pháp thủ công, điều này sẽ làm tăng chi phí cho việc quản lý bãi xe.
  - Người quản lý không thể đếm được lượng xe tại từng thời điểm, không thể bố trí một cách tối ưu các chỗ trống, dẫn đến hiệu quả sử dụng của bãi xe thấp.

  Giải pháp quản lý và dẫn đường cho bãi đỗ xe thông minh của TSA có những tính năng sau:
  - Chức năng hướng dẫn đỗ xe: Hệ thống hướng dẫn lái xe bắt đầu từ cổng bãi xe cho tới các vị trí chỗ để xe còn trống một cách nhanh nhất, thông qua tín hiệu đèn và mũi tên chỉ.
  - Chức năng bảo vệ chỗ để xe: Hệ thống cho phép người quản lý can thiệp vào các vị trí đỗ xe.

  - Giám sát thực trạng bãi đỗ xe: Phần mềm được thiết kế với giao diện đơn giản, dễ sử dụng, cho phép người quản lý quan sát toàn bộ mô hình bãi xe, các vị trí trống, thống kê lượng phương tiện vào/ ra.
  - Chức năng thống kê: Thống kê dữ liệu số lượng xe, vị trí đỗ của các xe theo mốc thời gian ngày, tháng, năm cũng như trong khoảng thời gian ngắn của bãi xe, giúp người quản lý biết được tình trạng sử dụng bãi xe.
  - Chức năng nhận biết thời gian đỗ xe: Hệ thống tính thời gian sau khi xe vào chỗ đỗ. Người quản lý bãi xe có thể biết thông tin đỗ xe trong phòng điều khiển tại bất cứ thời điểm nào giúp thuận tiện cho việc quản lý và thu phí.
  - Phân cấp quyền sử dụng: Chức năng điều khiển giới hạn quyền sử dụng đa mức rất tốt cho việc điều khiển và bảo mật thông tin.
  + Các thiết bị và phần mềm có tính bền vững, thích hợp với môi trường ngoài trời nhiều bụi và khí ẩm.
  + Phần mềm thiết kế tiện lợi, dễ vận hành, dễ bảo dưỡng. Hệ thống được bảo mật chống thất thoát dữ liệu.
  + Tối ưu hóa việc sử dụng không gian bãi xe.
  + Mang lại sự hài lòng cho khách hàng, sự hiện đại của bãi xe.
  + Và nhiều tính năng khác theo nhu cầu của chủ đầu tư.

  Video giới thiệu hệ thống quản lý, dẫn đường cho bãi đỗ xe thông minh của Công Ty Cổ Phần Giải Pháp TSA Việt Nam:

 Để nhận được sự tư vấn tốt nhất về giải pháp quản lý và dẫn đường cho bãi đỗ xe thông minh, xin hãy liên hệ với chúng tôi:
Công Ty Cổ Phần Giải Pháp TSA Việt Nam
Địa chỉ: Phòng 104, Khu VPTH-TTCPQG, 87 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội
Tel: (04) 3519 1015 - Ext: 107 (Mr Thanh) / Email: info@tsa.vn / Website: http://tsa.vn/

 

 

 

 

Trở về đầu trang