Phân phối và lắp đặt camera, chuông cửa có hình, thiết bị kiểm soát vào ra

1
2
3
4
5
6
7
8
9
10

You are here

Hệ Thống Cảnh Báo Xe Lên Xuống Tầng Hầm

 

Sơ đồ hệ thống cảnh báo xe lên xuống tầng hầm

  Giới thiệu tổng quan:
  Hệ thống cảnh báo xe lên xuống tầng hầm ra đời với mục đích mang lại sự an tâm cho lái xe mỗi khi lên xuống tầng hầm của các tòa nhà cao tầng, các bãi giữ xe thông minh tầng hầm, những góc khuất mà tầm nhìn bị hạn chế... Đèn và còi sẽ cảnh báo khi có xe chuẩn bị lên hay xuống tầng hầm cho đầu bên kia biết, đề phòng hai xe không nhìn thấy nhau mà cùng lúc di chuyển vào tầng hầm.

  Giải pháp lắp đặt hệ thống cảnh báo xe lên xuống tầng hầm cho bãi giữ xe thông minh của TSA có những tính năng hệ thống sau: 
  Phạm vi áp dụng:

  + Tòa nhà sử dụng làn vào, ra riêng biệt (Xe vào, ra theo 2 chiều).
  + Tòa nhà sử dụng làn vào, ra duy nhất (Xe vào, ra chỉ 1 chiều).
  + Áp dụng cho tất cả các loại xe.

  Nguyên lý hoạt động:
  Hệ thống hoạt động dựa trên phát hiện chuyển động bằng nguyên lý phản xạ hồng ngoại. Tùy vào đặc thù thiết kế của tòa nhà mà có thể áp dụng với hai nguyên lý sau:
  Tòa nhà sử dụng làn vào, ra riêng biệt:

  + Tại mỗi đầu lối đi được gắn 1 bộ cảm biến và 1 còi báo động.
  + Khi xe đến một đầu của lối đi, cảm biến phát hiện chuyển động của xe và cảnh báo còi tại đầu kia để biết có xe đang vào.
  + Khi xe qua khỏi cảm biến, cảnh báo sẽ tự tắt sau một thời gian định trước (thời gian này cho phép cài đặt tùy từng chiều dài của lối đi).
  + Khi đang trong tình trạng cảnh báo, nếu có xe thứ hai tiếp tục đi vào cùng chiều với xe thứ nhất, hệ thống tiếp tục cảnh chu trình mới.
  + Hệ thống cảnh báo tương tự cho cả hai chiều vào, ra.
  Tòa nhà sử dụng làn vào, ra duy nhất:

  + Tại mỗi đầu lối đi được gắn 1 bộ cảm biến và 1 còi báo động.
  + Khi xe đi từ A-B: Khi xe đi vào ram dốc từ vị trí A qua cảm biến A, hệ thống kích hoạt còi cảnh báo B tại vị trí B để không cho xe vào ram theo hướng từ B-A. Khi xe đi đến cuối ram dốc tại vị trí B qua cảm biến B, hệ thống tắt cảnh báo tại vị trí B. Nếu xe đang đi trong ram dốc (trong đoạn từ A-B) và có xe khác tiếp tục đi cùng chiều vào ram dốc, hệ thống tiếp tục thực hiện chu trình cảnh báo mới và kết thúc cảnh báo khi các xe thoát khỏi ram dốc.
  + Khi xe đi từ B-A: Khi xe đi vào ram dốc từ vị trí B qua cảm biến B, hệ thống kích hoạt còi cảnh báo A tại vị trí A để không cho xe vào ram theo hướng từ A-B. Khi xe đi đến cuối ram dốc tại vị trí B qua cảm biến B, hệ thống tắt cảnh báo tại ví trí A. Nếu xe đang đi trong ram dốc (trong đoạn từ B-A) và có xe khác tiếp tục đi cùng chiều vào ram dốc, hệ thống tiếp tục thực hiện chu trình cảnh báo mới và kết thúc cảnh báo khi các xe thoát khỏi ram dốc.

Để nhận được sự tư vấn tốt nhất về giải pháp hệ thống cảnh báo xe lên xuống tầng hầm cho bãi giữ xe thông minh, hãy liên hệ với chúng tôi:
Công Ty Cổ Phần Giải Pháp TSA Việt Nam
Địa chỉ: Phòng 104, Khu VPTH-TTCPQG, 87 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội
Tel: (04) 3519 1015 - Ext: 107 (Mr Thanh) / Email: info@tsa.vn / Website: http://tsa.vn/ 

 


 

Trở về đầu trang