Phân phối và lắp đặt camera, chuông cửa có hình, thiết bị kiểm soát vào ra

1
2
3
4
5
6
7
8
9
10

You are here

Giải Pháp Lắp Đặt Camera An Ninh Giám Sát Công Trình Thủy Điện

  TSA là Công Ty với đội ngũ kỹ sư có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm chuyên tư vấn, thiết kế và thi công lắp đặt giải pháp theo dõi giám sát an ninh uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội.  

  Các công trình thủy điện tại Việt Nam thì việc giám sát là một vấn đề rất cấp thiết trong việc quản lý, khai thác tốt và hiệu quả bằng các giải pháp lắp đặt Camera an ninh giám sát tại chỗ và từ xa qua mạng Internet.

  Sau đây, TSA sẽ chia sẻ những lợi ích mà giải pháp lắp đặt hệ thống Camera an ninh giám sát công trình thủy điện mang lại:
  - Đảm bảo an ninh hiệu quả: Với hệ thống Camera giám sát an ninh 24/24 thì hiện tượng trộm cắp, quản lý tài sản của công trình thủy điện tốt hơn. Công việc của các nhân viên bảo vệ cũng đỡ vất vả hơn khi chỉ cần ngồi trên màn hình là có thể giám sát được toàn bộ công trình thủy điện.
  - Cảnh báo kịp thời: Cảnh báo các mức nước trong hồ chứa, cảnh báo lũ gửi hình ảnh về Trung tâm phòng chống lụt bão TW và xả lũ kịp thời tránh sự cố vỡ đập gây nguy hiểm cho người dân và công trình thủy điện.
  - An toàn: Hệ thống Camera giám sát an ninh sẽ giúp quản lý từ xa các trạm phân phối và điều độ điện sẽ giảm bớt rủi roc ho nhân viên khi kiểm tra hệ thống trong điều kiện thời tiết xấu như mưa gió, bão…
  - Hệ thống quan sát mọi lúc mọi nơi: Với giải pháp Camera giám sát công trình thủy điện sẽ giúp đơn vị quản lý có thể quan sát công trình thủy điện trên điện thoại (SmartPhone) hay máy tính (PC, Laptop…) ở bất cứ nơi đâu nếu có kết nối mạng Internet. Lãnh đạo có thể yên tâm quản lý từ xa tại phòng điều hành mà không phải lo lắng nhiều về việc không quản lý điều hành nhân viên trực tiếp được.

  Mọi thông tin nhu cầu cần tư vấn giải pháp lắp đặt hệ thống Camera giám sát an ninh công trình thủy điện, vui lòng liên hệ:
  Công Ty Cổ Phần Giải Pháp TSA Việt Nam
  Địa chỉ: Phòng 104, Khu VPTH-TTCPQG, 87 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội
  Email: info@tsa.vn / Tel: (04) 3519 1015 / Hotline: 0904 144 004 (Ext: 100)

Trở về đầu trang