Phân phối và lắp đặt camera, chuông cửa có hình, thiết bị kiểm soát vào ra

1
2
3
4
5
6
7
8
9
10

You are here

Giải Pháp Lắp Đặt Camera Quan Sát Cho Nhà Xưởng, Khu Công Nghiệp

  Giải pháp lắp đặt Camera cho nhà xưởng giúp ích rất nhiều cho ban lãnh đạo doanh nghiệp quản lý và quan sát nhà xưởng - kho tránh thất thoát đồng thời đảm bảo hệ thống an ninh nhà xưởng chuyên nghiệp hơn. Hình ảnh quan sát xung quanh nhà xưởng (bên trong, bên ngoài) sẽ được ghi hình lại góp phần cho ban lãnh đạo, cán bộ công nhân viên dựa vào đó để phát hiện, khắc phục, xử lý sự cố công việc và các vấn đề phức tạp được thuận tiện hơn. Đảm bảo an toàn cho hệ thống nhà xưởng.

 

Sơ đồ hệ thống Camera quan sát nhà xưởng, khu công nghiệp

  Giải pháp lắp đặt Camera cho nhà xưởng của TSA sẽ mang đến những lợi ích sau:   
  - Quan sát mọi lúc, mọi nơi: Giúp ban lãnh đạo quan sát nhà xưởng, nhân viên trên điện thoại hay máy tính của mình tại bất cứ nơi đâu có kết nối 3G, Internet. Giúp chủ động về thời gian khi đi công tác, ra ngoài gặp khách hàng dù không có mặt tại văn phòng nhưng vẫn có thể quản lý và điều hành nhân viên.
  - Quản lý nhân viên và công xưởng: Hệ thống Camera quan sát khắp mọi nơi trong nhà xưởng sẽ mang lại hiệu quả ngay công nhân làm việc siêng năng, tự giác hơn mà không cần phải quan sát trực tiếp nhắc nhở. Giúp người quản lý quan sát cán bộ công nhân viên làm việc, vận hành máy móc.
  - Marketing doanh nghiệp: Hệ thống Camera quan sát cho nhà xưởng thì doanh nghiệp đã nâng cao tính chuyên nghiệp trong khâu quản lý điều hành. Điều nầy rất thuận lợi trong giao tiếp, giao lưu kinh doanh với đối tác và còn là phương tiện được sử dụng trong tiếp thị, giới thiệu hình ảnh doanh nghiệp. Đối tác có thể xem trực tuyến trên điện thoại, ipad thông qua mạng 3G sẽ thấy được nhân viên đang làm việc, quy trình sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp, từ đó tạo sự uy tín, tin tưởng cho đối tác qua cách làm việc chuyên nghiệp cũng như khả năng nắm bắt công nghệ mới.
  - Tiết kiệm thời gian và chi phí: Giải pháp lắp đặt Camera quan sát cho nhà xưởng giúp doanh nghiệp điêu hành xử lý, khắc phục hiệu quả khi sự cố xảy ra, tiết kiệm chi phí trong việc thuê người quản lý nhưng vẫn đảm bảo tính linh hoạt và hiệu quả trong công việc.
  - An ninh cho nhà xưởng: Phát hiện xử lý kịp thời các tình huống như: Kẻ lạ xâm nhập nhà xưởng, Công Ty. Hạn chế tình trạng nhân viên đánh nhau, mất cắp tài sản, đảm bảo hàng hóa không bị thất thoát.

  Công Ty Cổ Phần Giải Pháp TSA Việt Nam còn phân phối, tư vấn giải pháp, lắp đặt Camera quan sát:
  - Giải pháp lắp đặt Camera cho gia đình, nhà riêng.
  - Giải pháp lắp đặt Camera cho nhà hàng, khách sạn.
  - Giải pháp lắp đặt Camera cho tiệm vàng.
  - Giải pháp lắp đặt Camera cho ngân hàng.
  - Giải pháp lắp đặt Camera cho trường học.
  - Giải pháp lắp đặt Camera cho trường mầm non, mẫu giáo.
  - Giải pháp lắp đặt Camera cho bệnh viện.
  - Phân phối Camera Axis.
  - Phân phối Camera Bosch.
  - Phân phối Camera Sony.
  - Phân phối Camera Panasonic.

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt Camera cho nhà xưởng, xin hãy liên hệ với chúng tôi:
Công Ty Cổ Phần Giải Pháp TSA Việt Nam
Địa chỉ: Phòng 104, Khu VPTH-TTCPQG, 87 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội
Tel: (04) 3519 1015 - Ext: 107 (Mr Thanh) / Email: info@tsa.vn / Website: http://tsa.vn/

Trở về đầu trang