Phân phối và lắp đặt camera, chuông cửa có hình, thiết bị kiểm soát vào ra

8 Lời Khuyên Cho Khách Hàng Khi Chọn Mua Thiết Bị Camera Giám Sát Chất Lượng

Thiết bị Camera giám sát đang rất phổ biến và được xem là công cụ an ninh quan trọng giám sát về các vấn đề phòng chống tội phạm, an ninh trật tự xã hội… Hay mọi hoạt động dây chuyền sản xuất nhà xưởng khu công nghiệp, văn phòng, Công Ty, bệnh viện, trung tâm thương mại… Hay như các phụ huynh muốn giám sát con mình ở Trường hay ở nhà trong giờ làm việc, thiết bị Camera giám sát hiện nay không quá đắt đỏ với người dùng cá nhân, các doanh nghiệp, các chủ đầu tư dự án bất động sản.lớn tại Việt Nam.
  Việc đầu tư trang bị hệ thống Camera giám sát chất lượng cao cho cơ quan, gia đình, nhà xưởng, khu công nghiệp, bệnh viện, trung tâm thương mại… đang là nhu cầu cấp thiết của nhiều khách hàng chủ đầu tư, cá nhân và doanh nghiệp. Thế nhưng không phải khách hàng cũng biết lựa chọn cho mình một hệ thống thiết bị Camera giám sát phù hợp. Sau đây Công Ty Cổ Phần Giải Pháp TSA Việt Nam xin tư vấn và đưa ra lời khuyên cho Quý khách hàng cho việc chọn mua hệ thống thiết bị Camera đạt tiêu chuẩn, chất lượng, hình ảnh trung thực và độ nét cao.

1. Xác định đúng nhu cầu của Quý khách hàng:
  Thiết bị Camera giám sát có nhiều chủng loại và mức giá khác nhau, vì vậy Quý khách hàng cần xác định rõ nhu cầu của mình khi mua thiết bị Camera như giám sát con trẻ ở nhà với người giúp việc thì nên chọn thiết bị Camera IP có giá khoảng  1-3 triệu chảng hạn. Còn đối với những công trình lớn yêu cầu khắt khe như đầu tư bất động sản, giám sát dây chuyền nhà xưởng, khu công nghiệp, bệnh viện, trường học… thì Quý khách hàng phải chọn những thiết bị Camera với số lượng lớn, có độ ổn định cao, đạt tiêu chuẩn chất lượng, hình ảnh trung thực sắc nét cao của các hãng thiết bị an ninh giám sát tên tuổi lớn như: Sony, Bosch, Axis, Panasonic…
  2. Xác định khu vực cần giám sát, theo dõi và khoảng cách:
  Trước khi mua thiết bị Camera an ninh giám sát, Quý khách nên khảo sát một vòng khu vực cần lắp đặt thiết bị. Tùy thuộc vào tình hình Quý khách nên chọn thiết bị giám sát để nắm bắt được khung cảnh tốt nhất.
  Với mục đích lắp thiết bị giám sát để chống trộm thì Quý khách nên phân tích suy đoán nếu trộm muốn đột nhập vào nhà thì cần đi qua các khu vực nào?.
  Quý khách có khi cần một số lượng lớn thiết bị giám sát để giám sát bao gồm một khu vực cụ thể. Đâu tiên xác định nên đặt thiết bị tư thế thế nào để có tầm giám sát bao quát nhất , tiếp theo nên xác định khoảng cách giám sát mà Quý khách dự đoán thu được hình ảnh giám sát mục tiêu thực từ thiết bị. Như việc muốn nhìn rõ những hình ảnh, vật dụng ở khoảng cách xa thì nên sử dụng những thiết bị Camera giám sát có độ phân giải sắc nét cao (Full HD).
  3. Lựa chọn tiêu cự Camera giám sát:
  Quý khách hàng nên xác định khoảng cách mục tiêu và khu vực cần giám sát cho nên Quý khách cần tính toán chiều dài tiêu cự tốt nhất cho mỗi thiết bị Camera giám sát. Cách tốt nhất là sử dụng ống kính Camera giám sát trực tuyến qua máy tính, sau đó dựa vào khoảng cách mục tiêu và khu vực cần giám sát qua máy tính để chọn được tiêu cự phù hợp cho thiết bị để có được hình ảnh và độ phóng đại tốt nhất, chất lượng cao.
  4. Lựa chọn thiết bị Camera với từng môi trường:
  Thiết bị Camera đặt trong thời gian dài (Ngoài trời hay trong nhà), Mong muốn của thiết bị Camera (Quý khách hàng muốn ảnh trong tầm giám sát của mọi người hoặc ẩn) và tính thẩm mỹ (Thiết bị Camera cần có tầm quan sát tốt và có pha trộn với môi trường xung quanh hay không).
  Một số thiết bị Camera phổ biến nhất hiện nay:
  + Camera ngụy trang:
  Thiết bị Camera kích thước nhỏ (Kích thước hình trụ cỡ một ngón tay), không dễ bị phát hiện. Phù hợp lắp đặt phía trước nhà, trong nhà hoặc ngoài trời.
  + Dome Camera (Camera bán cầu):
  Thích hợp với việc lắp đặt và chịu được thời tiết trong nhà và ngoài trời.
  + Camera Box: (Camera thân hộp):
  Cho phép một loạt ống kính độ dài tiêu cự biến đổi được sử dụng để đạt vùng quan sát và độ phóng đại chi tiết.

5. Chọn độ phân giải Camera:
  Camera độ phân giải cao cho hình ảnh có thể nhìn thấy nhiều chi tiết hơn. Do đó Quý khách hàng muốn Camera có độ phân giải càng cao càng tốt. Sau đây là một chỉ số cho độ phân giải của thiết bị Camera.
  + 350 TVLines: Độ phân giải thấp theo tiêu chuẩn hiện hành.
  + 480 TVLines: Độ phân giải khá phổ biến và tương đương với hình ảnh TV thông thường.
  + 525 – 580 TVLines: Độ phân giải cao đạt tiêu chuẩn chất lượng cho hình ảnh tốt, sắc nét hơn.
  Nếu muốn hình ảnh Camera cho hình ảnh tốt Quý khách nên sử dụng thiết bị Camera Mega Pixel và các loại Camera có độ phân giải siêu cao.
  6. Camera có quan sát ban đêm hay không:
  Nếu thiết bị Camera được sử dụng để giám sát ban đêm, nơi có ánh sáng mờ thì Quý khách nên chọn thiết bị Camera có đèn LED hồng ngoại (IR) chiếu sáng vùng giám sát, công nghệ IR là vô hình đối với mắt người nhưng không phải đối với cảm biến của thiết bị Camera.
  7. Nên chọn thiết bị Camera có dây hay không dây:
  Nhiều khách hàng đã bị hấp dẫn bởi công nghệ cao của thiết bị Camera không dây và thực tế cho rằng thiết bị Camera không dây không yêu cầu cáp để truyền Video. Tuy nhiên khách hàng nên biết rằng các thiết bị Camera không dây rất dễ bị nhiễu bởi các thiết bị không dây như điện thoại không dây, thiết bị Internet không dây sử dụng phạm vi tần số 2,4 – 5,8 GHz., ngoài ra thiết bị Camera không dây đòi hỏi phải có dây nguồn, thiết bị truyền. Vì vậy chúng tôi khuyên khách hàng nên sử dung hệ thống thiết bị Camera có dây thông thường thay vì không dây.
  8. Chọn nhà cung cấp thiết bị Camera:
  Tìm một nhà cung cấp, tư vấn và lắp đặt thiết bị Camera chất lượng và uy tín, chuyên nghiệp. Những nhân viên dày dặn kinh nghiệm sẵn sàng lắng nghe, tư vấn giải pháp trực tiếp cho Quý khách, vì vậy Quý khách nên dành chút thời gian nghiên cứu giải pháp lắp đặt sản phẩm thiết bị khác nhau, nói chuyện chia sẻ với một vài nhà cung cấp. Sau đó khách hàng có thể chọn lựa nhà cung cấp cũng như thiết bị Camera phù hợp, hiệu quả với chi phí tốt nhất cho nhu cầu của Quý khách.
  Công Ty Cổ Phần Giải Pháp TSA Việt Nam là doanh nghiệp uy tín tại Việt Nam chuyên tư vấn giải pháp, thiết kế, cung cấp và thi công lắp đặt hệ thống Camera giám sát cho tất cả các công trình lớn nhỏ trên toàn quốc như: Tòa cao ốc, trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học, ngân hàng, phân xưởng – nhà máy, khu công nghiệp, biệt thự, chung cư, nhà riêng. Ngoài ra chúng tôi còn phân phối các loại thiết bị Camera chất lượng hàng đầu trên thế giới với đầy đủ các thương hiệu lớn như: Sony, Axis, Bosch, Shany, Panasonic, Hyundai.

Other Content:

Back to the top