Phân phối và lắp đặt camera, chuông cửa có hình, thiết bị kiểm soát vào ra

1
2
3
4
5
6
7
8
9
10

You are here

Giải Pháp Kết Nối Bạn Bè M-Friends Của Mobifone

  TSA Việt Nam là doanh nghiệp đại lý được sự ủy quyền của Mobifone đăng ký gói cước trả sau mobifone cho khách hàng doanh nghiệp.
  Sau đây, TSA giới thiệu đến Quý khách hàng gói giải pháp kết nối bạn bè M-Friends của Mobifone:
  Gói cước M-Friens là gói cước trả sau phù hợp với nhu cầu gọi nhóm để giảm chi phí (Nhóm 2-10 người) và được phep lựa chọn thành viên trong nhóm để đăng ký.
  Đăng ký, giá cước M-Friends và các quy định khác:
  - Mỗi khách hàng chỉ được phép tham gia 1 gói M-Friends và đăng ký 1 số thuê bao trong gói.
  - Mỗi nhóm có 1 số thuê bao đại diện để đăng ký và hủy chương trình, thuê bao đại diện do nhóm khách hàng tự thỏa thuận và đăng ký.
  - Hoặc có thể đăng ký theo một trong cách sau: Thuê bao đại diện điền vào phiếu đăng ký tham gia theo mẫu Mobifone tại cửa hàng, đại lý. Hoặc nhắn tin theo cú pháp: Gửi SMS đến số 999.
  - Cước gọi giữa các thành viên trong nhóm: 705 đồng/ phút (Đã bao gồm thuế GTGT).
  - Thuê bao tham gia M-Friends chỉ được thay đổi (Tham gia/ ngừng tham gia nhóm) 1 lần/ chu kỳ tính cước.
  - Người được chuyển chủ quyền nếu không tiếp tục tham gia thì sẽ không được hưởng ưu đãi tiếp, còn chuyển chủ quyền đủ điều kiện và mong muốn tham gia tiếp thì phải làm các thủ tục đăng ký theo quy định.
  - Thuê bao trả sau tham gia M-Friends là thành viên của chương trình kết nối dài lâu thì ngoài các ưu đãi của gói cước vẫn sẽ được hưởng các chương trình khuyến mại, chăm sóc khách hàng. Ngược lại không phải là thành viên của chương trình kết nối dài lâu thì chỉ được hưởng ưu đãi của gói cước, chương trình chăm sóc khách hàng mà không được hưởng ưu đãi của chương trình khuyến mại.

  Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn về giải pháp kết nối bạn bè M-Friends của Mobifone. Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và giải đáp tốt nhất:
  Công Ty Cổ Phần Giải Pháp TSA Việt Nam
  Địa chỉ: Phòng 104, Khu VPTH-TTCPQG, 87 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội
  Email: info@tsa.vn / Phone: 0904 144 004 (Ext: 102) / Hotline: 0936 123 560

 

Trở về đầu trang