Phân phối và lắp đặt camera, chuông cửa có hình, thiết bị kiểm soát vào ra

1
2
3
4
5
6
7
8
9
10

You are here

Giải Pháp Viễn Thông Mobifone Dành Cho Nhà Báo, Phóng Viên

  Công Ty Cổ Phần Giải Pháp TSA Việt Nam là doanh nghiệp đối tác được sự ủy quyền của Mobifone  tư vấn, đăng ký các gói dịch vụ giải pháp viễn thông Mobifone chuyên dung, giải pháp viễn thông Mobifone tích hợp kết nối dành cho các Quý khách hàng - đối tác doanh nghiệp.

  Sau đây, TSA xin giới thiệu đến Quý khách hàng doanh nghiệp gói giải pháp viễn thông Mobifone chuyên dụng dành cho các nhà báo, phóng viên:
  Giải pháp viễn thông Mobifone chuyên dụng này cung cấp dịch vụ truy cập Internet băng thông rộng bằng di động trên nền các công nghệ như:
  - Công nghệ GPRS: (Công nghệ vô tuyến gói tổng hợp được phát triển trên nền tảng công nghệ thông tin di động toàn cầu và được sử dụng đa truy nhập phân chia theo thời gian).
  - Công nghệ EDGE: (Công nghệ di động được nâng cấp từ GPRS cho phép truyền dữ liệu với tốc độ chậm hoặc cao).
  - Công nghệ 3G: (Công nghệ truyền thông thế hệ thứ 3 cho phép truyền dữ liệu thoại và dữ liệu ngoài thoại).
  Những công nghệ này sẽ giúp ích, hỗ trợ trong việc viết bài, phỏng vấn cho các nhà báo, phóng viên thuộc các cơ quan đơn vị báo chí, đài phát thanh, đài truyền hình.
  Khi các nhà báo, phóng viên sử dụng dịch vụ công nghệ Fast Connect truy cập Internet băng thông rộng tốc độ cao mọi lúc mọi nơi và gửi tin nhắn trong nước và quốc tế. thoại cùng nhiều dịch vụ giá trị gia tăng khác.

Mọi thông tin cần tư vấn về giải pháp, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:
Công Ty Cổ Phần Giải Pháp TSA Việt Nam
Địa chỉ: Phòng 104, Khu VPTH-TTCPQG, 87 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội
Tel: 04.3519.1015 / Fax: 04.3519.1016
Email: info@tsa.vn / Website: http://tsa.vn/Trở về đầu trang