Phân phối và lắp đặt camera, chuông cửa có hình, thiết bị kiểm soát vào ra

1
2
3
4
5
6
7
8
9
10

You are here

Giải Pháp Chuông Gọi Y Tá Trực Bệnh Viện, Phòng Khám Đa Khoa

  Hệ thống chuông gọi y tá trực là một hệ thống vô cùng thông minh, tiện lợi. Hệ thống hoạt động và thực hiện bất cứ lúc nào cho phép quản lý gọi nhân viên, nhân viên gọi quản lý, bệnh nhận gọi y tá khi có nhu cầu cần sự giúp đỡ.

  Hệ thống chuông gọi y tá trực thông minh là một hệ thống vô cùng quan trọng không thể thiếu trong các bệnh viện lớn, phòng khám đa khoa, trại dưỡng lão… Với hệ thống rất tiện lợi này, bệnh nhân chỉ cần nhấn nút là có thể gọi được y tá trực đến phục vụ bất cứ lúc nào bất kể ngày hay đêm.

  Với giải pháp chuông báo gọi y tá trực bệnh viện, phòng khám , trại dưỡng lão… mà TSA tư vấn triển khai khai hệ thống bao gồm những lợi ích sau:
  - Chỉ cần thao tác nhấn nút là bệnh nhân có thể gọi được y tá đến phục vụ bất kể ngày đêm. Hệ thống giúp cho y tá phát hiện và xử lý kịp thời các trường hợp nguy kịch của bệnh nhân một cách hiệu quả.
  - Hệ thống giúp tiết kiệm chi phí và đánh giá hiệu quả  làm việc của các y bác sỹ thông qua thời gian phục vụ bệnh nhân mà nút chuông gọi thống kê.
  - Giảm thiểu sự mệt nhọc của các y tá khi đến ca trực. Với nút chuông bấm thông minh giúp y tá trực dễ dàng và thuận lợi hơn nhiều.
  - Tạo được cảm giác an tâm cho bệnh nhân và tin tưởng vào bệnh viện nhiều hơn bởi phong cách làm việc chuyên nghiệp, độc đáo, hiện đại.
  - Lựa chọn tín hiệu phát về trung tâm và nhận tín hiệu thông qua biển báo, âm thanh, tin nhắn SMS đến đầu số điện thoại đã được cài trước.

  Mọi thông tin cần tư vấn về giải pháp hệ thống chuông báo gọi y tá trực bệnh viện, phòng khám đa khoa, trại dưỡng lão… Quý khách hàng vui lòng liên hệ:
  Công Ty Cổ Phần Giải Pháp TSA Việt Nam
  Địa chỉ: Phòng 104, Khu VPTH-TTCPQG, 87 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội
  Email: info@tsa.vn / Tel: (04) 3519 1015 / Hotline: 0904 144 004 (Ext: 100)

 

 

 

 

 

 

 

Trở về đầu trang