Phân phối và lắp đặt camera, chuông cửa có hình, thiết bị kiểm soát vào ra

1
2
3
4
5
6
7
8
9
10

You are here

Giải Pháp Phủ Sóng Wifi Công Cộng

 

Mô hình phủ sóng Wifi công cộng

  Công Ty Cổ Phần Giải Pháp TSA Việt Nam là nhà thầu điện nhẹ chuyên tư vấn, thiết kế và lắp đặt hệ thống Camera quan sát, hệ thống tổng đài điện thoại, hệ thống kiểm soát ra vào... uy tín, chuyên nghiệt tại Việt Nam.

  Cho dù bạn đang quan tâm Wifi công cộng miễn phí hay tính phí, bạn vẫn sẽ cần một hệ thống quản lý Wifi công cộng để duy trì chất lượng dịch vụ cho khách hàng, loại bỏ người truy cập trái phép và giữ cho mạng được bảo mật. Công Ty Cổ Phần Giải Pháp TSA Việt Nam sẽ giúp bạn triển khai giải pháp Wifi công cộng toàn diện để biến địa điểm của bạn nhanh chóng thành một điểm cung cấp Wifi chuyên dụng công cộng dễ quản lý, có thương hiệu và mang lại lợi nhuận, chất lượng đường truyền tốt nhất.
  Các khả năng và lợi thế của giải pháp phủ sóng mạng Wifi công cộng do Công Ty Cổ Phần Giải Pháp TSA Việt Nam tư vấn, thiết kế và lắp đặt:
  - Dễ dàng tạo thêm tài khoản và in vé truy cập Internet.
  - An ninh mạng được đảm bảo.
  - Bảo mật xuyên suốt cho các thiết bị khi di chuyển trong khu vực trực thuộc hệ thống.
  - Phương pháp thanh toán linh hoạt.
  - Góp phần quảng bá thương hiệu doanh nghiệp.
  - Dễ dàng cấu hình để truy cập.
  - Đóng vai trò quan trọng trong việc quản lý truy cập và quản lý đường truyền Internet.
  - Theo dõi và báo cáo cho nhân viên quản trị mạng.
  Đối với các nhà khai thác Wifi công cộng cỡ nhỏ muốn khai thác, sử dụng truy cập Internet không dây an toàn và dễ quản lý với chi phí bảo trì và quản lý tiết kiệm. Công Ty Cổ Phần Giải Pháp TSA Việt Nam cung cấp cho khách hàng giải pháp tích hợp chức năng: Quản lý truy cập, cung cấp tài khoản truy cập, kết nối không dây tốc độ cao và quan trọng là dễ dàng cài đặt và cấu hình chung thiết bị.
  Đối với các nhà khai thác Wifi công cộng quy mô vừa và lớn đang tìm cách xây dựng các mạng Wifi với khả năng mở rộng dể dàng và quản lý linh hoạt trong khi vẫn duy trì việc quản lý người truy cập mạng và các AP từ một giao diện duy nhất với an ninh cao. Công Ty Cổ Phần Giải Pháp TSA Việt Nam cung cấp giải pháp kiểm soát an ninh chặt chẽ: Có thể xác thực và chấp nhận cho truy cập Internet mà vẫn đảm bảo chuyển vùng trơn tru khi người sử dụng di chuyển giữa các AP kế cận nhau. Giải pháp của Công Ty Cổ Phần Giải Pháp TSA Việt Nam cũng cung cấp chức năng phân vùng mạng vật lý thành nhiều mạng ảo, điều này hữu ích để quản lý các nhóm người dùng đa dạng cùng sử dụng mạng Wifi công cộng.

Để nhận được sự tư vấn tốt nhất về giải pháp phủ sóng mạng Wifi công cộng, hãy liên hệ với chúng tôi:
Công Ty Cổ Phần Giải Pháp TSA Việt Nam
Địa chỉ: Phòng 104, Khu VPTH-TTCPQG, 87 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội
Tel: (04) 3519 1015 - Ext: 107 (Mr Thanh) / Email: info@tsa.vn / Website: http://tsa.vn/

Trở về đầu trang