Phân phối và lắp đặt camera, chuông cửa có hình, thiết bị kiểm soát vào ra

1
2
3
4
5
6
7
8
9
10

You are here

Hệ Thống Âm Thanh Công Cộng

  Công Ty Cổ Phần Giải Pháp TSA Việt Nam là nhà thầu điện nhẹ chuyên tư vấn, thiết kế và lắp đặt các giải pháp về hệ thống điện nhẹ uy tín, chuyên nghiệp  trên TQ. 

  Giải pháp tư vấn, thiết kế và lắp đặt hệ thống âm thanh công cộng của TSA Việt Nam bao gồm tính năng và ứng dụng trong các lĩnh vực sau:
  Trong các tòa nhà, siêu thị, trường học, khu công nghiệp, nhà hàng, khách sạn...thì hệ thống âm thanh công cộng không thể thiếu cho việc thông báo công cộng, chơi nhạc nền phục vụ khách hàng, kết hợp làm hệ thống cảnh báo trường hợp khẩn cấp.

Sơ đồ hệ thống âm thanh công cộng

  Tùy theo chức năng tích hợp hệ thống âm thanh công cộng mà có rất nhiều thiết bị khác nhau, tuy nhiên một hệ thống âm thanh công cộng cơ bản gồm các thiết bị sau:
  - Micro thông báo: Dành cho việc phát âm thanh thông báo.
  - Thiết bị phát nhạc nền, báo giờ tự động.
  - Ma trận âm thanh công cộng: Bộ điều khiển trộn kênh, lựa chọn điều khiển vùng âm thanh theo cấu hình có sẵn.
  - Tăng âm: Thiết bị chính trong hệ thống âm thanh công cộng, làm tăng tín hiệu cần phát đi.
  - Loa: Thiết bị phát ra âm thanh công cộng.

  Ngoài ra, hệ thống âm thanh công cộng còn nhiều thiết bị chuyên dụng khác phù hợp với các hệ thống, yêu cầu khác nhau như: Bộ chọn kênh, điều khiển cảnh báo, báo động tự động, báo cháy... Đối với hệ thống âm thanh công cộng, đặc biệt là các tòa nhà, điều quan trọng là khả năng phát âm thanh công cộng riêng biệt giữa các khu vực thật linh hoạt với nhau. Một hệ thống âm thanh công cộng có thể phát lên đến cả trăm khu vực với mỗi khu vực là một thông tin thông báo khác nhau.
 
Để nhận được sự tư vấn tốt nhất về giải pháp tư vấn, thiết kế giải pháp và lắp đặt hệ thống âm thanh công cộng, hãy liên hệ với chúng tôi:
Công Ty Cổ Phần Giải Pháp TSA Việt Nam
Địa chỉ: Phòng 104, Khu VPTH-TTCPQG, 87 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội
Tel: (04) 3519 1015 - Ext: 107 (Mr Thanh) / Email: info@tsa.vn / Website: http://tsa.vn/
 
 
 
 

 

Trở về đầu trang