Phân phối và lắp đặt camera, chuông cửa có hình, thiết bị kiểm soát vào ra

1
2
3
4
5
6
7
8
9
10

You are here

Hệ Thống Gọi Phục Vụ Tự Động

  Công Ty Cổ Phần Giải Pháp TSA Việt Nam là nhà thầu điện nhẹ uy tín và chuyên nghiệp trên TQ.

  Hệ thống này dùng ở đâu?:
  Hệ thống này rất thường gặp ở những nước có dịch vụ phát triển, người ta sử dụng nhiều để tăng chất lượng phục vụ khách hàng. Hệ thống này sẽ thích hợp cho những nhà hàng, khách sạn, bệnh viện (khoa điều trị nội trú) nơi mà khách hàngyêu cầu chất lượng cao (phòng dịch vụ, phòng VIP).

  Vì sao lại cần hệ thống này:
  Khi khách hàng cần gọi nhân viên phục vụ trong nhà hàng, khách sạn mà không cần chờ nhân viên đến hoặc phải tìm nhân viên. Khi bệnh nhân đang nằm điều trị, cần hỏi thông tin gì đều phải chờ khi nhân viên đên hoặc phải tự tới phòng trực để hỏi rất bất tiện. Khi bệnh nhân gặp sự cố, người nhà phải chạy đến phòng trực gọi bác sỹ, điều này rất nguy hiểm cho người bệnh khi không có người thân bên cạnh. Nhân viên trực khi cần thông báo điều gì cho bệnh nhân phải xuống tận buồng bệnh, tốn thời gian, công sức và khi bệnh nhân khác cần tìm gấp thì không thể gặp được.

Hệ thống gọi phục vụ tự động

  Giải pháp hệ thống gọi phục vụ tự động của TSA có những lợi ích sau: 
  + Đối với khách hàng: Được phục vụ chuyên nghiệp, khi có yêu cầu là có thể được nhân viên hỗ trợ kịp thời.

  + Đối với nhân viên: Nâng cao hiệu quả công việc, luôn “bên cạnh” khách hàng và hỗ trợ khách hàng mà chẳng cần phải tới tận bàn hay xuống tận buồng bệnh khi chưa thật cần thiết.
  + Đối với nhà quản lý: Cung cấp công cụ giúp quản lý kết quả nhân viên, kết quả phục vụ khách hàng để phân bổ hợp lý nguồn lực.
  + Đối với tổ chức: Mang lại cung cách phục vụ chuyên nghiệp, hiện đại, tạo không khí văn minh, lịch sự giữa khách hàng với nhân viên; Cải thiện hình ảnh của tổ chức trong con mắt khách hàng.

Để nhận được sự tư vấn tốt nhất về giải pháp tư vấn, thiết kế và lắp đặt hệ thống gọi phục vụ tự động, hãy liên hệ với chúng tôi:
Công Ty Cổ Phần Giải Pháp TSA Việt Nam
Địa chỉ: Phòng 104, Khu VPTH-TTCPQG, 87 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội
Tel: (04) 3519 1015 - Ext: 107 (Mr Thanh) / Email: info@tsa.vn / Website: http://tsa.vn/

 

 

Trở về đầu trang