Phân phối và lắp đặt camera, chuông cửa có hình, thiết bị kiểm soát vào ra

1
2
3
4
5
6
7
8
9
10

You are here

Hệ Thống Quản Lý Hình Ảnh

  TSA Việt Nam là nhà thầu điện nhẹ uy tín và chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam, và là đối tác cung cấp lắp đặt cho các công trình trên TQ.

  Hệ thống quản lý hình ảnh - Giám sát hiệu quả và tiết kiệm hơn:

Sơ đồ hệ thống quản lý hình ảnh

  Giám sát hiệu quả và tiết kiệm hơn:
  Quản lý video kỹ thuật số (DVM): Là một giải pháp giám sát sử dụng truyền hình mạch kín kỹ thuật số (CCTV) mang tới tính năng bảo mật người dùng cao cấp mà trước đây chỉ có trong những hệ thống quản lý tòa nhà cao cấp. DVM cung cấp khả năng tích hợp toàn diện với công cụ BMS mà không thêm chi phí của tích hợp phần mềm tùy chọn hay đi dây kết nối phức tạp. Khi được kết nối với hệ thống BMS, DVM hiển thị và ghi lại một cách hoàn toàn tự động các thông tin video quan trọng, cải thiện một cách to lớn việc quản lý các sự kiện bất thường.

  Bằng việc kết hợp phần mềm và công nghệ cao cấp, DVM cung cấp khả năng điều khiển ở mức cao cho quá trình ghi hình và xem lại trong khi cho phép giám sát và điều khiển quá trình theo dõi. Và bởi vì cấu trúc mở và độc đáo, dễ dàng tích hợp với các hệ thống đang tồn tại, của DVM, bạn có thể tận dụng những thiết bị chuyển mạch và cáp đồng trục đã có hoặc chuyển sang một hạ tầng mạng có cấu trúc mở.

  Kiến trúc mở: Tối đa tính linh hoạt, chi phí thấp nhất.
  DVM có thể tích hợp với các thiết bị CCTV sẵn có hoặc tận dụng lợi thế của công nghệ mạng mở TCP/IP để cung cấp chuyển mạch camera, điều khiển và ghi hình kỹ thuật số dựa trên phần mềm. Kiến trúc linh hoạt nổi bật này giúp cho việc thêm hoặc chuyển vị trí các camera trong mạng của tòa nhà được đơn giản hơn. Không cần phải mua hoặc bảo trì các giá treo các thiết bị, màn hình và bộ chuyển mạch. Yêu cầu duy nhất cho hệ thống giám sát CCTV mới chỉ là một máy tính PC với phần mềm phù hợp và có kết nối mạng. Kiến trúc mở của DVM thậm chí còn giúp bạn nâng cao khả năng giám sát của bạn với các ứng dụng và sản phẩm của một đối tác thứ 3.

  Chức năng kiểm soát lỗi tiên tiến:
  Chức năng kiểm soát lỗi tiên tiến của DVM vượt trội hơn so với các hệ thống Video kỹ thuật số khác. Khi đầu ghi kỹ thuật số hỏng, các camera đi kèm sẽ ngừng giám sát và ghi hình, như vậy sẽ làm tăng nguy cơ rủi ro và giảm năng suất vận hành. Với DVM, máy chủ cơ sở dữ liệu có cấu hình dự phòng, nếu máy chủ cơ sở dữ liệu chính hỏng, hệ thống ngay lập tức sẽ chuyển sang hệ thống máy chủ cơ sở dữ liệu dự phòng. Thêm nữa, các luồng dữ liệu video từ camera sẽ được chuyển hướng đến bất cứ máy chủ nào trong hệ thống trong trường hợp sự cố. Điều này giúp các tín hiệu ghi được không bị ngắt quãng và đảm bảo việc ghi hình luôn liên tục.
  Lợi ích giải pháp hệ thống giám sát thực sự thông minh của Công Ty Cổ Phần Giải Pháp TSA Việt Nam: 
  Công Ty Cổ Phần Giải Pháp TSA Việt Nam mang đến sự thông minh và hiệu quả cho hệ thống giám sát của bạn. Cùng với việc ghi hình theo kế hoạch và theo yêu cầu, DVM có thể tự động ghi khi một chuyển động được phát hiện trong một khu vực nhất định.

  Ví dụ: Người điều hành có thể chỉ rõ khu vực tự động ghi hình khi có người muốn vào vùng cấm, hoặc khi chuông báo động được bật lên hoặc khi có một cảnh báo từ  thiết bị HVAC, hoặc thiết bị điều khiển quá trình quan trọng. Các hình ảnh đã được ghi lại có thể gồm không chỉ các sự kiện xảy ra, mà còn cả những gì đã xảy ra ngay lập tức trước và sau đó, giúp bạn có một bức tranh hoàn chỉnh giúp ích hơn cho quá trình và kết quả điều tra.

Để nhận được sự tư vấn tốt nhất về giải pháp hệ thống quản lý hình ảnh, hãy liên hệ với chúng tôi:
Công Ty Cổ Phần Giải Pháp TSA Việt Nam
Địa chỉ: Phòng 104, Khu VPTH-TTCPQG, 87 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội
Tel: (04) 3519 1015 - Ext: 107 (Mr Thanh) / Email: info@tsa.vn / Website: http://tsa.vn/

Trở về đầu trang