Phân phối và lắp đặt camera, chuông cửa có hình, thiết bị kiểm soát vào ra

1
2
3
4
5
6
7
8
9
10

Hệ Thống Truyền Hình Hội Nghị

 - Thiết bị đầu cuối.
 - Hãng sản xuất: Sony.
 - PCS-G60D là hệ thống hội nghị truyền hình nhỏ gọn, cho phép người dùng trải nghiệm chất lượng hình ảnh cao và âm thanh rõ ràng.

 - Thiết bị đầu cuối.
 - Hãng sản xuất: Sony.
 - PCS-XA80 là một thiết bị hội nghị truyền hình chuẩn HD "tất cả trong một" mới có thiết kế nhỏ gọn, đầy phong cách. Sản phẩm có chất lượng hình ành đạt chuẩn HD 720p, cho phép truyền dữ liệu kép, camera CMOS chất lượng cao 8-megapixel và khả năng kết nối đa điểm với tùy chọn phần mềm MCU - PCSA-MCG80.

 - MCU ngoại vi.
 - Hãng sản xuất: Sony.
 - PCS-VCS được thiết kế để cài đặt trong một máy chủ để quản lý các dịch vụ kết nối đa điểm với chất lượng âm thanh và hình ảnh cao giữa các hệ thống hội nghị truyền hình của Sony như PCS-XG80, PCS-XG55, PCS-XL55,PCS-XA80,PCS-XA55, và PCS-G60 . Người dùng có thể lựa chọn gói sản phẩm  SD Standard Definition  hoặc là HD (High Definition).

 - Industrial camera.
 - Hãng sản xuất: Sony.
 - EVI-H100S (PAL) mang lại chất lượng hình ảnh tuyệt đỉnh với độ phân giải 1080 p/60. Camera rất lý tưởng cho hội nghị truyền hình, huấn luyện và đào tạo từ xa.

 - Industrial camera.
 - Hãng sản xuất: Sony.
 - Camera màu EVI-D100P là một sự chọn lựa tuyệt vời cho bất cứ ứng dụng nào cần đến chất lượng hình tuyệt đẹp với khả năng PTZ linh hoạt trong một thiết kế nhỏ gọn và dễ sử dụng.

 - Industrial camera.
 - Hãng sản xuất: Sony.
 - Camera HD BRC-H700 sử dụng 3 CCD 1/3 inch 1,070,000 pixel cho độ phân giải và độ nhạy cao. Là hệ thống camera màu nhỏ gọn với thiết kế “tất cả trong 1”, với bộ phận xoay đứng/xoay ngang/Zoom có độ chính xác cao mà không cần nhiều dây nối hay kết nối phức tạp.

Pages

Trở về đầu trang