Phân phối và lắp đặt camera, chuông cửa có hình, thiết bị kiểm soát vào ra

1
2
3
4
5
6
7
8
9
10

You are here

Giải Pháp An Ninh Kiểm Soát Ra Vào Thang Máy Bằng Vân Tay - Thẻ Từ

  Với xu hướng đô thị hóa phát triển như hiện nay, các dự án xây dựng cơ sở hạ tầng đô thị, khu công nghiệp, bất động sản ngày càng nhiều vì thế nhu cầu sử dụng và lắp đặt thang máy tại các thành phố ngày càng tăng lên. Thang máy là thiết bị vận chuyển chính trong các dự án chung cư, tòa nhà văn phòng… Chính vì thế hệ thống thẻ từ kiểm soát thang máy ra đời để kiểm soát số lượng người làm việc, sinh sống trong tòa nhà, chung cư đó một cách hiệu quả đồng thời đảm bảo an ninh cũng như tính riêng tư của người dân chung sống và làm việc tại đó.

 

  Hệ thống kiểm soát thang máy bằng vân tay, thẻ từ có nhiều dạng với khả năng mở rộng có thể đáp ứng bất kỳ dự án bất động sản, cơ sở hạ tầng, khu công nghiệp… Các thiết bị phổ biến nhất hiện nay như: đầu đọc thẻ không tiếp xúc, thiết bị nhận dạng khuôn mặt – vân tay có khả năng nhận dạng – chất lượng tốt, chi phí đầu tư hợp lý.

  Giải pháp hệ thống kiểm soát ra vào thang máy bằng vân tay - thẻ từ do TSA tư vấn, thiết kế, cung cấp và lắp đặt gồm có những ưu - nhược điểm sau: 
  Ưu điểm:
  + Khi dùng thẻ từ kiểm soát thang máy thì người quản lý tòa nhà quản lý được lượng người trong tòa nhà hay khách đến làm việc, thời gian, lượng người ra vào.
  + Dùng đầu đọc thẻ từ có thể đáp ứng được nhiều yêu cầu khác nhau. Có loại thẻ tích hợp bàn phím để có thể sử dụng bàn phím và password.
  + Dấu vân tay không sao chép, trùng lặp với ai giúp cá nhân tự bảo vệ tài sản của mình, thuận tiện cho việc kiểm soát thang máy, khu chung cư tránh được trường hợp khi ra ngoài quên mang theo chìa khóa hay thẻ từ…
  + Thuận tiện trong việc quản lý thang máy tòa nhà, căn hộ cao cấp, công ty doanh nghiệp…tránh một số đối tượng xấu trà trộn vào thực hiện trộm cắp làm mất trật tự an ninh khu vực.
  + Hệ thống kiểm soát ra vào thang máy cho phép giám sát trạng thái, điều khiển tất cả các cửa từ phần mềm. Người quản lý có thể ra lệnh mở tất cả các cửa trong trường hợp khẩn cấp - cháy nổ, hoặc đóng tất cả trong trường hợp liên quan đến an ninh. Đối với một doanh nghiệp lớn có nhiều chi nhánh, việc điều khiển kiểm soát từ xa có thể dễ dàng áp dụng thông qua hệ thống mạng mà hầu như không có giới hạn vị trí địa lý.

  Nhược điểm:
  + Chi phí giá thành cao.
  + Thẻ phân tầng cao cấp được phân quyền nhất định, thẻ tầng nào chỉ được sử dụng tầng ấy, ngoài ra các tầng khác không đi được.
  + Trường hợp quên thẻ từ thì không đi được thang máy.

Để nhận được sự tư vấn tốt nhất về giải pháp hệ thống kiểm soát ra vào thang máy bằng vân tay - thẻ từ, xin hãy liên hệ với chúng tôi:
Công Ty Cổ Phần Giải Pháp TSA Việt Nam
Địa chỉ: Phòng 104, Khu VPTH-TTCPQG, 87 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội
Tel: (04) 3519 1015 - Ext: 107 (Mr Thanh) / Email: info@tsa.vn / Website: http://tsa.vn/


 


 

Trở về đầu trang