Phân phối và lắp đặt camera, chuông cửa có hình, thiết bị kiểm soát vào ra

1
2
3
4
5
6
7
8
9
10

You are here

Giải Pháp Chấm Công và Kiểm Soát Ra Vào cho Văn Phòng, Công Ty

  Chấm công và kiểm soát ra vào cho văn phòng, công ty:
  Đối với văn phòng, công ty: Sử dụng giải pháp chấm công bằng thẻ không tiếp xúc (proximity) hoặc bằng vân tay, ta có thể kết hợp với hệ thống kiểm soát vào ra hoặc chỉ dùng để chấm công.

Sơ đồ hệ thống kiểm soát ra vào và chấm công cho văn phòng, công ty

  Giải pháp chấm công và kiểm soát ra vào cho văn phòng - công ty của TSA lắp đặt ở những vị trí sau: 
  Máy chấm công lắp ở cửa ra vào công ty: Hệ thống dùng thẻ thì mỗi nhân viên được cấp một thẻ với mã số tương ứng, khi cấp thẻ cho nhân viên thì người quản lý sẽ nhập mã thông tin thẻ vào đầu đọc và phần mềm. Khi đến làm việc nhân viên phải giơ thẻ trước đầu đọc (cách từ 2-10 cm) để đầu đọc đọc mã số thẻ, thông tin trạng thái của nhân viên như ngày giờ quét thẻ, trạng thái (vào hay ra) đều được lưu lại trên đầu đọc.

  Nếu là hệ thống chấm công dùng vân tay: Trước khi sử dụng người quản lý quét và nhập vân tay của từng nhân viên vào máy và phần mềm. Khi đến làm việc nhân viên chỉ việc đặt ngón tay đã quét vào đầu quét vân tay, thiết bị sẽ quét và lưu lại thời gian cũng như trạng thái của nhân viên đó vào đầu đọc. Khi các đầu đọc được kết nối với máy tính có cài phần mềm thì các thông tin được về thời gian vào, ra của từng người sẽ được tải về phần mềm và người quản lý có thể kiểm tra được thời gian đến và về của từng nhân viên.

  Nếu hệ thống chấm công kết hợp với hệ thống kiểm soát vào ra: Mỗi khi ra vào văn phòng nhân viên phải giơ thẻ trước đầu đọc hoặc quét vân tay thì hệ thống mới mở của và cho phép nhân viên ra vào, với các văn phòng có nhiều tầng, nhiều phòng ban chức năng khác nhau mỗi phòng sẽ được lắp một đầu đọc thẻ hoặc vân tay có kiểm soát vào ra. Hệ thống có thể đươc cài đặt để chỉ cho phép các nhân viên có quyền mới được phép vào các phòng. Phần mềm hệ thống cung cấp nhiều tính năng chấm công như thiết lập thời gian làm việc, khoảng thời gian cho phép quẹt thẻ, thời gian sẽ được tính là đi muộn, đến sớm, thời gian nghỉ lễ,... Ngoài ra phần mềm còn cung cấp nhiều tính năng khác như báo cáo, backup dữ liệu, cập nhập dữ liệu,... Các thông tin về nhân viên có thể được in trực tiếp lên thẻ (chỉ loại thẻ proximity mỏng 0,8 mm mới có thể in được) hoặc in trên giấy và kẹp với thẻ để có thể sử dụng lại.

Để nhận được sư tư vấn tốt nhất về giải pháp kiểm soát ra vào và chấm công cho văn phòng - công ty, hãy liên hệ với chúng tôi:
Công Ty Cổ Phần Giải Pháp TSA Việt Nam
Địa chỉ: Phòng 104, Khu VPTH-TTCPQG, 87 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội
Tel: (04) 3519 1015 - Ext: 107 (Mr Thanh) / Email: info@tsa.vn / Website: http://tsa.vn/

Trở về đầu trang