Phân phối và lắp đặt camera, chuông cửa có hình, thiết bị kiểm soát vào ra

1
2
3
4
5
6
7
8
9
10

You are here

Giải Pháp Chống Quẹt Thẻ Hộ trong Hệ Thống Chấm Công

  Giải pháp chống quẹt thẻ hộ trong chấm công:
  Với sự phát triển về kinh tế và sự chuyên nghiệp hoá trong quản lý nhân sự thì hệ thống máy chấm công kiểm soát ra vào là một phần không thể thiếu được trong mỗi doanh nghiệp. Hiện nay, hệ thống máy chấm công kiểm soát ra vào bằng thẻ được xem là một hệ thống thích hợp nhất cho việc quản lý và trên thực tế thì cũng đang được các doanh nghiệp lựa chọn và được sử dụng rộng rãi nhất.

  Thực trạng của các hệ thống chấm công hiện nay:
 
Đối với một doanh nghiệp đòi hỏi sự quản lý chặt chẽ thì hệ thống chấm công bằng thẻ cũng chưa đáp ứng được hoàn toàn. Vấn đề quẹt thẻ hộ vẫn có thể xẩy ra nếu cơ chế quản lý của doanh nghiệp và ý thức lao động của nhân viên không tốt.
  Để khắc phục vấn đề đó, TSA Việt Nam đưa ra giải pháp chống quẹt thẻ hộ bằng phương pháp nhận dạng bằng Camera.

  Mô tả giải pháp:
  Tại mỗi đầu đọc của hệ thống chấm công, sẽ lắp thêm một Camera để nhận dạng người quẹt thẻ. Khi nhân viên quẹt thẻ, tín hiệu chuyển về hệ thống và điều khiển Camera chụp ảnh người quẹt thẻ. Lúc đó dữ liệu chuyển vào hệ thống gồm mã thẻ và ảnh của người quẹt thẻ.


Sơ đồ hệ thống chống quẹt thẻ chấm công hộ.

  Giải pháp chống quẹt thẻ hộ trong hệ thống máy chấm công kiểm soát ra vào của TSA bao gồm những tính năng sau:  
  Cơ chế xử lý:
  Để quản lý những trường hợp quẹt hộ, và đưa ra danh sách những người đó, hệ thống có các cơ chế xử lý sau:
  - So sánh các hình ảnh của người quẹt thẻ và mã thẻ: Hệ thống tự động kiểm tra và so sánh hình ảnh Camera chụp được với mã thẻ. Nếu phát hiện ra cùng một hình ảnh mà có 2 lần quẹt thẻ khác nhau với các mã thẻ khác nhau thì hệ thống đưa ra danh sách cảnh báo về hành vi quẹt thẻ hộ.
  - So sánh hình ảnh khuôn mặt Camera chụp khi quẹt thẻ và  ảnh chân dung (4x6):  Ứng với mã số thẻ của nhân viên trong hệ thống. Khi nhân viên quẹt thẻ đồng thời Camera chụp hình khuôn mặt của người đó và so sánh hình ảnh mới chụp cùng với mã thẻ mới quẹt với ảnh chân dung tương ứng với mã số thẻ đã gán trong hệ thống. Nếu thấy sự sai lệch về mã số thẻ hay hình ảnh thì hệ thống đưa ra danh sách tình trạng quẹt hộ thẻ. Hệ thống sẽ kết hợp hai cơ chế xử lý trên để đưa ra danh sách cảnh báo quẹt hộ thẻ cho người quản lý xử lý. Việc sử dụng giải pháp này sẽ khắc phục được hoàn toàn việc quẹt hộ thẻ của người lao động. 

Để nhận được sự tư vấn tốt nhất về giải pháp chống quẹt thẻ hộ trong hệ thống máy chấm công kiểm soát ra vào, hãy liên hệ với chúng tôi:
Công Ty Cổ Phần Giải Pháp TSA Việt Nam
Địa chỉ: Phòng 104, Khu VPTH-TTCPQG, 87 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội
Tel: (04) 3519 1015 - Ext: 107 (Mr Thanh) / Email: info@tsa.vn / Website: http://tsa.vn/

Trở về đầu trang