Phân phối và lắp đặt camera, chuông cửa có hình, thiết bị kiểm soát vào ra

1
2
3
4
5
6
7
8
9
10

You are here

Giải Pháp Kiểm Soát Vào Ra cho Ngân Hàng

  Soát ra vào cho ngân hàng:
  Thông thường một ngân hàng có nhiều phòng ban và nhiều người ra vào. Người ra vào có thể là nhân viên ngân hàng cũng có thể là khách hàng hoặc kẻ xấu. Ngân hàng thường là nơi nhạy cảm có nhiều kẻ xấu nhòm ngó. Để đảm bảo an ninh, việc lắp đặt hệ thống kiểm soát ra vào tại ngân hàng là cần thiết, vừa đảm bảo an toàn, hiệu quả trong quản lý và nâng cao tính chuyên nghiệp. Ngân hàng có thể sử dụng hệ thống kiểm soát ra vào bằng vân tay hoặc bằng thẻ không tiếp xúc (thẻ proximity).

  Giải pháp kiểm soát ra vào dành cho ngân hàng của TSA lắp đặt tại những vị trí sau: 
  Tại mỗi cửa ra vào của từng phòng sẽ được lắp một đầu đọc (thẻ hoặc vân tay): Các đầu đọc này có khả năng kiểm soát việc mở của, chỉ những người được khai báo trong đầu đọc mới có thể mở được cửa để ra vào. Hệ thống cho phép người quản lý cài đặt truy cập theo giờ nhất định, chỉ cho phép các nhân viên thuộc phòng ban đó vào phòng trong giờ làm việc, ngoài giờ làm việc thì không ai được vào hoặc ra phòng đó.

  Hệ thống cung cấp khả năng bảo mật cao: Với hệ thống dùng thẻ cho phép dùng trong các chế độ chỉ dùng thẻ, chỉ dùng mật khẩu hoặc dùng cả thẻ và mật khẩu để tăng tính bảo mật. Với hệ thống dùng vân tay thì hệ thống cho phép hoạt động ở chế độ đăng nhập nhiều dấu vân tay đối với một nhân viên (dùng các ngón tay khác nhau của mỗi một nhân viên) để nâng cao tính bảo mật. Trong chế độ này thì mỗi một nhân viên phải quét 2,3,.. (tùy theo cài đặt) dấu vân tay của mình mới có thể vào được phòng.

  Phần mềm hệ thống cung cấp nhiều tính năng cho kiểm soát vào ra như: Cài đặt thời gian cho phép vào phòng, quản lý thời gian ra vào của từng nhân viên ... Ngoài ra phần mềm còn cung cấp nhiều tính năng khác như báo cáo, backup dữ liệu, cập nhâp dữ liệu... Các thông tin về nhân viên có thể được in trực tiếp lên thẻ (chỉ loại thẻ proximity mỏng 0,8 mm mới có thể in được) hoặc in trên giấy và kẹp thẻ.

Để nhận được sự tư vấn tốt nhất về giải pháp kiểm soát ra vào cho ngân hàng, hãy liên hệ với chúng tôi:
Công Ty Cổ Phần Giải Pháp TSA Việt Nam
Địa chỉ: Phòng 104, Khu VPTH-TTCPQG, 87 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội
Tel: (04) 3519 1015 - Ext: 107 (Mr Thanh) / Email: info@tsa.vn / Website: http://tsa.vn/

Trở về đầu trang