Phân phối và lắp đặt camera, chuông cửa có hình, thiết bị kiểm soát vào ra

1
2
3
4
5
6
7
8
9
10

You are here

Giải Pháp Lắp Đặt Khóa Cửa Bằng Vân Tay Cho Khách Sạn, Resort

  Mùa hè, nhu cầu đi du lịch nghỉ mát tránh nóng phổ biến kéo theo dịch vụ khách sạn, Resort được xây dựng nhiều hơn. Chất lượng dịch vụ của các khách sạn, Resort cũng dần được cải tạo và nâng cấp nhằm phục vụ nhu cầu nghỉ mát của khách du lịch trong đó việc đảm bảo an ninh an toàn cho khách sạn, Resort là việc không thể thiếu nhằm tạo lòng tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng khi tới nghỉ mát tại đây.

  Việc đảm bảo an ninh an toàn cho khách sạn, Resort là sự kết hợp mật thiết chặt chẽ liên quan với nhau của các thiết bị an ninh như: Hệ thống Camera an ninh giám sát, hệ thống an ninh chống trộm, hệ thống an ninh báo khói - báo cháy, hệ thống an ninh kiểm soát ra vào/ chấm công.

  Với giải pháp lắp đặt khóa cửa bằng vân tay cho khách sạn, nhà nghỉ, Resort do TSA tư vấn lắp đặt có những tính năng và cách thức sử dụng sau:
  Thay vì sử dụng chìa khóa hoặc khóa cơ để mở và quản lý phòng như trước, TSA xin giới thiệu tới Quý khách hàng hệ thống kiểm soát cửa - khóa khách sạn sử dụng vân tay, thẻ từ, mật mã tạo nên tính năng quản lý phòng tối ưu và an toàn tuyệt đối.
  - Khóa cửa khách sạn dùng vân tay, thẻ từ, mật mã giúp người quản lý các phòng hiệu quả hơn.
  - Kết nối phần mềm quản lý, khi khách đến thuê đặt phòng sẽ được cung cấp thẻ từ hoặc đăng ký vân tay hoặc cấp 1 mật mã chỉ khách và người quản lý biết.
  - Khách trả phòng, người quản lý xóa toàn bộ thông tin khách trên thiết bị mà vẫn lưu lại được thông tin khách trên phần mềm.
  Với một loạt những tính năng thông minh tuyệt vời của thiết bị và phần mềm sẽ làm cho hệ thống kiểm soát được đảm bảo tuyệt đối và nâng tầm thương hiệu khách sạn, nhà nghỉ, Resort.

  Mọi nhu cầu thông tin cần tư vấn về giải pháp lắp đặt khóa cửa bằng vân tay cho khách sạn, nhà nghỉ, Resort. Quý khách hàng vui lòng liên hệ:
  Công Ty Cổ Phần Giải Pháp TSA Việt Nam
  Địa chỉ: Phòng 104, Khu VPTH-TTCPQG, 87 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội
  Email: info@tsa.vn / Tel: (04) 3519 1015 / Hotline: 0904 144 004 (Ext: 100)

 

    

Trở về đầu trang