Phân phối và lắp đặt camera, chuông cửa có hình, thiết bị kiểm soát vào ra

1
2
3
4
5
6
7
8
9
10

You are here

Giải Pháp Nhà Thông Minh - Lợi Ích Dành Cho Chủ Nhà

 

  An toàn - an ninh: An toàn, an ninh là điều quan trọng nhất mà bạn phải tính đến khi xây nhà. Giải pháp nhà thông minh của Công Ty Cổ Phần Giải Pháp TSA Việt Nam không chỉ bảo vệ gia đình bạn khỏi những rủi ro, mà còn mang lại cho bạn sự yên tâm - đó chính là chất lượng cuộc sống. Bạn hoàn toàn yên tâm vì bạn biết rằng an toàn, an ninh cho gia đình bạn luôn luôn được bảo đảm bởi những thiết bị hiện đại với công nghệ tiên tiến nhất.
  An toàn cao nhất về điện: Nguồn điện 220v AC được cấp thẳng từ tủ điện tới các phụ tải không phải qua công tắc như hệ thống cũ. Chỉ dùng một dây cáp đôi 24v DC duy nhất để nối tất cả các công tắc. Nguyên lý lắp đặt hệ thống điện hoàn toàn mới loại trừ hoàn toàn các nguy cơ như điện giật hay chập điện gây nguy hiểm cho gia đình bạn.
  Báo động tại chỗ và nhắn tin qua điện thoại: Khi nhà bạn bị đột nhập hoặc có nguy cơ cháy, giải pháp nhà thông minh của Công Ty Cổ Phần Giải Pháp TSA Việt Nam tự động bật đèn, còi hú, đồng thời báo ngay cho bạn qua điện thoại hay gọi công an, cứu hỏa nếu bạn yêu cầu, các phương thức báo động tùy thuộc vào ý tưởng của bạn.
  Với tính năng an ninh, nhà thông minh ngăn chặn kẻ xấu đột nhập trái phép ngay cả khi bạn đi vắng hoặc đã ngủ say. Các hệ thống an ninh đồng thời được phối hợp hoạt động như: camera giám sát, thiết bị hồng ngoại, cảm biến cho kính... Hệ thống cho phép tích hợp các đầu báo khói, báo cháy sẽ phát hiện nguy hiểm trước khi chúng có thể đe dọa tài sản và con người trong gia đình bạn. Việc báo động, cảnh báo được thực hiện bằng nhiều phương thức khác nhau, hoàn toàn do ý tưởng của người sử dụng.
  Tiết kiệm - hiệu quả: Chi phí đầu tư ban đầu cho thiết bị chỉ là một con số rất nhỏ so với tổng chi phí tiền điện cho vận hành và sửa chữa, nâng cấp, mở rộng của toàn bộ hệ thống. nhà thông minh của Công Ty Cổ Phần Giải Pháp TSA Việt Nam tiết kiệm năng lượng điện tiêu thụ và giảm tối đa chi phí khi bạn muốn nâng cấp, mở rộng.

  Ngôi nhà xanh - bảo vệ môi trường: Nhờ khả năng kiểm soát và điều khiển được tất cả các thiết bị điện trong nhà. Chẳng hạn, với các chế độ bật đèn cho những mục đích sử dụng khác nhau - chỉ với một phím bấm, bạn sẽ tiết kiệm được điện năng đồng thời cũng sẽ kéo dài được tuổi thọ của bóng, tiết kiệm năng lượng - bạn đã góp phần chống biến đổi khí hậu và bảo về môi trường sống của chúng ta cho hôm nay và mai sau.
  Dễ dàng nâng cấp: Giải pháp nhà thông minh của Công Ty Cổ Phần Giải Pháp TSA Việt Nam có thể giúp bạn cải tạo, mở rộng các chức năng trong ngôi nhà của mình mà không sợ bị ảnh hưởng đến việc bố trí nội thất, bạn có thể tiết kiệm lượng dây dẫn, giảm tối đa việc đục tường đi lại dây… Việc thay thế, nâng cấp các thiết bị điện có tính năng cao hơn, công nghệ tiên tiến hơn sẽ được thực hiện một cách rất dễ dàng.
  Tiện nghi - hiện đại: Các thiết bị điện thông thường nay đã mang tính Nhân bản qua Giải pháp nhà thông minh của Công Ty Cổ Phần Giải Pháp TSA Việt Nam, chúng có thể giao tiếp dễ dàng hoặc hoạt động hoàn toàn tự động theo ý muốn của bạn. Bạn sẽ rất ngạc nhiên về những khả năng không giới hạn của hệ thống này, với Giải pháp nhà thông minh của Công Ty Cổ Phần Giải Pháp TSA Việt Nam, việc điều khiển thiết bị điện trở nên dễ dàng và thú vị như một trò chơi. Bạn không còn phải mất công ghi nhớ vị trí các công tắc, hay phải đi khắp các tầng để bật tắt, điều chỉnh các thiết bị như hệ thống điện thông thường.

  Giải phóng đôi tay: Quạt thông gió sẽ tự động bật khi bạn đun nấu, đèn sẽ tự động tắt khi bạn đi ra khỏi bếp. Sẽ không còn những công tắc hai chiều với nhiều dây điện, đèn cầu thang sẽ tự động sáng theo từng bước chân của bạn... Mọi thứ đều đơn giản và dễ dàng.
  Mọi nơi - mọi lúc: Mọi thứ trong nhà bạn đều được đảm bảo an toàn ngay cả khi bạn đang đi nghỉ mát. Với hệ thống nhà thông minh của Công Ty Cổ Phần Giải Pháp TSA Việt Nam, bạn có thể yên tâm rời nhà mà không phải lo lắng gì - vì bạn có thể dùng Internet hoặc điện thoại truy cập để kiểm tra và điều khiển các thiết bị trong nhà bất cứ lúc nào. Hãy tưởng tượng tới tình huống sau: bạn ra khỏi nhà và chợt nhớ ra là mình quên không tắt đèn hoặc tắt điều hòa. Không có gì phải lo lắng.... Hệ thống nhà thông minh của Công Ty Cổ Phần Giải Pháp TSA Việt Nam có thể giúp bạn trong tình huống này chỉ với một chạm trên điện thoại hay iPad.

  Điều khiển quang cảnh: Chỉ với một nút bấm, bạn có thể đưa các thiết bị điện về một trạng thái đã được cài đặt trước cho các chế độ sinh hoạt khác nhau như: tiếp khách, nghỉ ngơi, giải trí hay ăn tối... Hệ thống nhà thông minh của Công Ty Cổ Phần Giải Pháp TSA Việt Nam kết nối các thiết bị và phối hợp các hoạt động một cách hoàn hảo cho từng trường hợp cụ thể: bấm phím "Xem phim" đèn sẽ tắt dần, ti vi sẽ bật lên trong khi rèm cửa đóng lại .., bấm phím "Tiếp khách" ánh sáng sẽ trở nên tưng bừng, tất cả các rèm được kéo lên và âm nhạc sẽ tràn đầy với những giai điệu vui...Tất cả hoàn toàn theo ý muốn riêng của bạn.
  Giải pháp nhà thông minh lợi ích dành cho chủ nhà của TSA đơn giản hơn cho mọi lứa tuổi: Có rất nhiều cách để bạn điều khiển mà chỉ bằng những động tác thật đơn giản và rõ ràng, nhà thông minh của Công Ty Cổ Phần Giải Pháp TSA Việt Nam phù hợp cho mọi lứa tuổi: từ trẻ nhỏ đến người lớn tuổi. Việc bật tắt hay điều chỉnh các thiết bị điện trong nhà trở nên dễ dàng hơn rất nhiều, ngay cả với những người chưa từng tiếp xúc với công nghệ hiện đại. Bạn có thể chọn bất kỳ cách nào, từ những phím bấm gắn tường, thiết bị điều khiển từ xa (remote), màn hình cảm ứng tại chỗ (touch panel), điện thoại iPhone, Android hay iPad có giao diện tiếng Việt đẹp và thân thiện. Nhà thông minh của Công Ty Cổ Phần Giải Pháp TSA Việt Nam biến công nghệ tiên tiến trở nên đơn giản và thuận tiện cho mọi người.


Để nhận được sự tư vấn tốt nhất về giải pháp nhà thông minh lợi ích dành cho chủ nhà, hãy liên hệ với chúng tôi:
Công Ty Cổ Phần Giải Pháp TSA Việt Nam
Địa chỉ: Phòng 104, Khu VPTH-TTCPQG, 87 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội
Tel: (04) 3519 1015 - Ext: 107 (Mr Thanh) / Email: info@tsa.vn / Website: http://tsa.vn/
 

 
 
 

 

Trở về đầu trang