Phân phối và lắp đặt camera, chuông cửa có hình, thiết bị kiểm soát vào ra

1
2
3
4
5
6
7
8
9
10

You are here

Giải Pháp Nhà Thông Minh - Lợi Ích Dành Cho Kiến Trúc Sư

 

  Kiểu dáng, thiết kế đa dạng: Bạn có gu riêng của mình. Và đó là lý do tại sao nhà thông minh của Công Ty Cổ Phần Giải Pháp TSA Việt Nam mang tới cho bạn một dàn sản phẩm công nghệ với nhiều mẫu mã thiết kế khác nhau để bạn có thể lựa chọn. Có rất nhiều sản phẩm chất lượng cao, đủ loại phong cách từ cổ điển đến hiện đại, điều đó có nghĩa rằng việc bạn sử dụng công nghệ nhà thông minh của Công Ty Cổ Phần Giải Pháp TSA Việt Nam không hạn chế bạn trong việc chọn lựa thiết kế yêu thích của bạn.
  Tính hiện đại, tự động của các hệ thống chiếu sáng, rèm cửa cũng như sự tiện nghi, sang trọng trong việc sử dụng các thiết bị gia dụng cùng với việc điều khiển từ xa thông qua thiết bị điện tử tân tiến góp phần tôn lên những giá trị thẩm mỹ cho các thiết kế tinh tế của một ngôi nhà. Bạn có thể thoải mái đưa óc sáng tạo bay đi thật xa, tha hồ khẳng định dấu ấn cá nhân với những kiểu dáng thiết kế phong phú, độc đáo.
  Thay đổi chức năng linh hoạt: Không cần phải đục tường hay đi lại dây cáp điện mỗi khi gia chủ muốn sửa chữa hay nâng cấp ngôi nhà nữa, bạn cũng không cần lo lắng khi gia chủ muốn thay đổi vị trí, mở rộng hay nâng cấp chức năng của một công tắc nào đó, vì đơn giản chỉ cần 5 phút, việc ấy có thể dễ dàng được thay đổi mà không phải nhọc công đục tường đi lại dây. Ngoài ra, các chức năng còn được bổ sung một cách linh hoạt khi đưa thêm những đối tượng điều khiển (công tắc, LAN, WAN ...) vào trong hệ thống ở bất cứ thời điểm nào. Bạn cũng không phải đau đầu khi gia chủ muốn làm đẹp căn phòng, hoặc sửa sang để sử dụng cho mục đích khác, chẳng hạn họ muốn biến phòng của bé thành phòng dành cho người cao tuổi hoặc người khuyết tật, hãy yên tâm vì hệ thống nhà thông minh của Công Ty Cổ Phần Giải Pháp TSA Việt Nam sẵn sàng giúp bạn một tay. Bạn có thể thiết kế lại căn phòng rất đơn giản mà không cần đục tường hay đi lại dây cáp điện.  Dấu ấn cá nhân:  Điều đó cho phép bạn tự do thể hiện phong cách riêng mà không phải lo nghĩ đến việc thiết kế của ngôi nhà có thể bị phá vỡ do áp dụng một giải pháp rập khuôn thô cứng nào đó. Giải pháp nhà thông minh của Công Ty Cổ Phần Giải Pháp TSA Việt Nam hỗ trợ tối đa cho việc tạo dựng sự tinh tế và sang trọng của một bản thiết kế, giảm bớt những chi tiết thô như công tắc, đường dây điện dễ làm mất vẻ mỹ quang hay thấy ở nhiều ngôi nhà. Đặc biệt, hệ thống chiếu sáng thông minh của Công Ty Cổ Phần Giải Pháp TSA Việt Nam ngoài những thiết lập tự động bật tắt, vặn mờ hay thay đổi, chuyển sáng ở các loại đèn, còn có thể bật kết hợp nhiều đèn hay thậm chí là chọn những màu sắc ánh đèn phù hợp với từng tâm trạng để tạo nên một khung cảnh thắp sáng ưng ý. Hãy thử nghĩ đến những thiết kế độc đáo, táo bạo có thể phối hợp với chức năng ấy, đem đến cho gia chủ một ngôi nhà sống động, biến hóa thú vị, và gian phòng không còn là bốn bức tường cũ rích, nhàm chán nữa. 
  TSA - Chuyên tư vấn giải pháp lắp đặt hệ thống nhà thông minh lợi ích cho kiến trúc sư: 
  Ngay từ khi thiết kế ý tưởng, giải pháp cho một công trình, Công Ty Cổ Phần Giải Pháp TSA Việt Nam sẵn sàng tư vấn và chia sẻ những thông tin công nghệ, ứng dụng mới nhất, hữu dụng nhất giúp cho kiến trúc sư có được một tác phẩm hoàn hảo trong sự kết hợp giữa Kiến trúc - Nội thất và Công nghệ. Một thiết kế giải pháp thực sự chất lượng sẽ không chỉ là Kiến trúc - Nội thất đẹp, Kết cấu bền vững mà còn kết hợp giải pháp công nghệ tiên tiến mang đến sự tiết kiệm và hiệu quả cao nhất trong quá trình sử dụng.  Công Ty Cổ Phần Giải Pháp TSA Việt Nam sẵn sàng tư vấn - thiết kế giải pháp cho kiến trúc sư một hồ sơ thiết kế giải pháp tổng thể bao gồm: Hệ thống cung cấp điện; Điều khiển chiếu sáng; Điều khiển bơm nước; Điều khiển rèm và cửa, cổng; Hệ thống nghe nhìn; Hệ thống camera quan sát; An ninh chống đột nhập; Giám sát vào ra; Báo cháy, báo rò khí ga; Chuông cửa hình...phù hợp với yêu cầu của từng công trình cụ thể. Giải pháp tổng thể này luôn ứng dụng công nghệ tiến tiến, hữu dụng nhất trên thế giới và đảm bảo không bị lỗi thời, nâng cấp dễ dàng với chi phí thấp.Đặc biệt, giải pháp tổng thể do Công Ty Cổ Phần Giải Pháp TSA Việt Nam thiết kế dựa trên các công nghệ mở, tiêu chuẩn quốc tế, sử dụng thiết bị của hãng Hyundai Hàn Quốc.

Để nhận được sự tư vấn tốt nhất về giải pháp lắp đặt hệ thống nhà thông minh lợi ích dành cho kiến trúc sư, hãy liên hệ với chúng tôi:
Công Ty Cổ Phần Giải Pháp TSA Việt Nam
Địa chỉ: Phòng 104, Khu VPTH-TTCPQG, 87 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội
Tel: (04) 3519 1015 - Ext: 107 (Mr Thanh) / Email: info@tsa.vn / Website: http://tsa.vn/

 

 

 

 

 

 

Trở về đầu trang