Phân phối và lắp đặt camera, chuông cửa có hình, thiết bị kiểm soát vào ra

1
2
3
4
5
6
7
8
9
10

You are here

Camera ghi hình màu trong điều kiện ánh sáng yếu

 

  Camera IP Axis Q1602/-E là giải pháp hoàn hảo dành cho việc giám sát trong nhà và ngoài trời, đặc biệt những vị trí mà người sử dụng cần hình ảnh có màu để tăng khả năng nhận dạng và nhận biết của đối tượng trong điều kiện ánh sáng yếu.

  Công nghệ Light-finder giúp camera AXIS Q1602 có độ nhạy sáng cao, hiệu quả, cho phép camera “nhìn thấy” thậm chí trong những điều kiện tối.  Camera IP cố định mang đến chất lượng hình ảnh công nghệ “progressive scan” tại độ phân giải D1 (720 x 576),  cho cả các ứng dụng trong nhà, ngoài trời và những vị trí ánh sáng yếu.

  Công nghệ tiên tiến Light-finder rất hữu ích cho ứng dụng giám sát hình ảnh tại công trường xây dựng, bãi đậu xe, tường rào và thành phố. Trái ngược với các loại Camera chức năng Ngày/Đêm hiện nay phải chuyển đổi màu thành trắng-đen trong điều kiện tối, camera AXIS Q1602 có thể duy trì màu sắc trong điều kiện hoàn toàn không có ánh sáng.

  Camera AXIS Q1602 dùng trong nhà và AXIS Q1602/–E dùng ngoài trời cung cấp nhiều định dạng hình ảnh khác nhau cùng lúc như Motion JPEG và H.264.  Các tính năng khác bao gồm: chức năng Ngày/Đêm, ống kính với tiêu cự khác nhau, điều chỉnh độ mở tiêu cự từ xa, và hỗ trợ hai đường âm thanh.

  Camera AXIS Q1602-E đáp ứng khả năng phát triển thêm ứng dụng chạy trên nền tảng Camera Application Platform và Axis Video Hosting System – AVHS), thông qua khả năng kết nối và quản lý hình ảnh qua internet bằng ứng dụng One-Click Camera Connection.

  Ông Erik Frannlid - Giám đốc sản phẩm AXIS Communications cho biết: “Đây là một cuộc cách mạng cải thiện mạnh mẽ dành cho camera giám sát và chúng tôi tin rằng AXIS Q1602 sẽ là dòng camera nhạy sáng nhất trên thị trường.  Sản phẩm này sẽ là sự lựa chọn tốt nhất trong những điều kiện tối và môi trường ánh sáng thấp”.

  Phân phối Camera quan sát Sony

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn giải pháp, lắp đặt và phân phối Camera quan sát, xin hãy liên hệ với chúng tôi:
Công Ty Cổ Phần Giải Pháp TSA Việt Nam
Địa chỉ: Phòng 104, Khu VPTH-TTCPQG, 87 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội
Tel: (04) 3519 1015 - Ext: 107 (Mr Thanh) / Email: info@tsa.vn / Website: http://tsa.vn/

 
Trở về đầu trang