Phân phối và lắp đặt camera, chuông cửa có hình, thiết bị kiểm soát vào ra

1
2
3
4
5
6
7
8
9
10

You are here

Công Nghệ Nhà Thông Minh Của Hãng Samsung Tuyên Chiến Với Hãng Apple

  Không phải sản phẩm điện thoại SmartPhone Samsung Galaxy S8, mà chính sản phẩm công nghệ nhà thông minh có tên gọi Samsung Connect Home này mới chính là lời tuyên chiến của hãng gửi tới Apple.

  Hãng Samsung ra mắt công nghệ nhà thông minh mới:
  Để thiết lập một hệ thống công nghệ nhà thông minh, thì bạn phải chọn những nền tảng các hãng như: Amazon Echo, Google Home, Apple HomeKit, Samsung SmartThings… Sau đó thì tìm những thiết bị tương thích với những nền tảng đó.
  Mặc dù hãng Samsung đã cho ra mắt sản phẩm SmartThings được vài năm. Thế nhưng thiết bị sản phẩm này vẫn không dễ để tiếp cận như những sản phẩm của các hãng, Công Ty khác như: Echo, HomeKit, Google Home…
  Để thay đổi được điều đó, mới đây hãng sản xuất công nghệ lớn nhất Hàn Quốc đã giới thiệu một sản phẩm công nghệ nhà thông minh mới có tên gọi Samsung Connect Home cùng ứng dụng nhà thông minh Samsung Connect.

  Hãng Samsung ra mắt sản phẩm công nghệ nhà thông minh mới với tên gọi Connect Home.

  Giao diện công nghệ nhà thông minh trên hệ điều hành iOS.

  Công nghệ nhà thông minh mới của hãng Samsung có gì hấp dẫn?:
  Về phần cứng, sản phẩm công nghệ mới Samsung Conect Home là một bộ định tuyến WiFi có trang bị Ăngten 2x2 MIMO. Với tính năng này, sản phẩm hệ thống công nghệ mới của hãng đóng vai trò trung gian để kết nối các thiết bị nhà thông minh với mạng lưới vạn vật kết nối Internet (Internet of Things - IoT).
  Bên cạnh đó, sản phẩm công nghệ nhà thông minh của hãng còn có phiên bản phần cứng mạnh hơn với Ăngten 4x4 MIMO có tên là Connect Home Pro. Bất kỳ thiết bị nào có hỗ trợ SmartThings đều có thể kết nối với Connect Home bao gồm cả thiết bị đèn thông minh, tủ lạnh có kết nối Internet hay thậm chí cả sản phẩm Robot hút bụi của hãng Samsung.
  Về cơ bản, sản phẩm Connect Home là một giải pháp công nghệ nhà thông minh tuyệt vời để kết nối nhiều thiết bị với nhau. Người dùng sẽ có một trung tâm điều khiển và giám sát tất cả mọi thứ trong nhà ngay trên tay mình.
  Ngoài việc tắt mở, bạn còn có thể lên kế hoạch cho các thiết bị vận hành một cách tự động thông minh. Ví dụ: Như cài đặt lệnh cho Robot hút bụi tự động khi chủ nhân đã rời khỏi nhà.
  Bằng việc hãng Samsung tuyên chiến với hãng Apple bằng sản phẩm công nghệ nhà thông minh Samsung Connect Home, giới công nghệ lại có thêm một người chơi mới. Hãy cùng chờ đón xem cuộc chiến giữa các ông lớn về công nghệ nhà thông minh trong năm 2017 này.

Trở về đầu trang