Phân phối và lắp đặt camera, chuông cửa có hình, thiết bị kiểm soát vào ra

1
2
3
4
5
6
7
8
9
10

You are here

Hệ Thống Quản Lý Giao Thông Thông Minh Là Gì?

  Việc triển khai hệ thống quản lý giao thông thông minh (ITS) là yêu cầu cấp bách tại Việt Nam. Vậy hệ thống quản lý giao thông thông minh là gì?

  TPHCM đã thông qua đề án xây dựng thành phố đô thị thông minh, trong đó phải kể tới hệ thống quản lý giao thông thông minh (ITS). Vấn đề này không chỉ của riêng TPHCM mà còn là mối quan tâm đặc biệt của rất nhiều thành phố đô thị lớn khác trên thế giới.

  Hệ thống quản lý giao thông thông minh (Intelligent Transport System - ITS) là việc ứng dụng kỹ thuật công nghệ bao gồm các thiết bị cảm biến, tin học, viễn thông, điều khiển điện tử trong lĩnh vực giao thông để quản lý và điều hành hệ thống giao thông vận tải. Hệ thống quản lý giao thông thông minh (ITS) là công nghệ mới phát triển trên thế giới, được sử dụng để giải quyết mọi vấn đề về giao http://www.viagrabelgiquefr.com/ thông đường bộ. Hệ thống sử dụng các tiến bộ của viễn thông và công nghệ thông tin để liên kết giữa con người, phương tiện giao thông lưu thông trên đường, hệ thống đường giao thông thành một mạng lưới thông tin và viễn thông phục vụ cho việc lưu thông tối ưu nhằm giảm tránh tai nạn, ùn tắc giao thông và ô nhiễm môi trường trên đường cao tốc.

  Hệ thống quản lý giao thông thông minh hóa chính là việc giảm vai trò của con người trong việc điều hành giao thông.

Trở về đầu trang