Phân phối và lắp đặt camera, chuông cửa có hình, thiết bị kiểm soát vào ra

1
2
3
4
5
6
7
8
9
10

You are here

Thành Phố Thái Nguyên Lắp Đặt Thử Nghiệm Camera Giám Sát Giao Thông

  Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Thái Nguyên vừa tổ chức họp với các ngành Giao thông Vận tải, Công an tỉnh, thành phố Thái Nguyên và Tập đoàn Viettel chi nhánh Thái Nguyên đánh giá hiệu quả việc lắp đặt thử nghiệm các thiết bị Camera giám sát giao thông trên địa bàn thành phố.

  Đầu tháng 1/2017, chi nhánh Viettel Thái Nguyên đã lắp đặt thử nghiệm 10 thiết bị Camera giám sát giao thông trên địa bàn thành phố Thái Nguyên và một số điểm nút giao thông quan trọng trên tuyến đường Quốc lộ 3. Sau 3 tháng khai thác thử nghiệm cho thấy việc lắp đặt các thiết bị Camera an ninh giám sát giao thông đã giúp cho việc quản lý giám sát giao thông được thuận lợi, kịp thời phát hiện và xử lý các tình huống như: Ùn tắc đường, va quệt, TNGT, bảo đảm an ninh trật tự… trên địa bàn thành phố và một số điểm nút giao thông tuyến Quốc lộ.

  Viettel cũng đã đưa ra phương án và tổng mức kinh phí đầu tư cho việc lắp đặt hệ thống Camera an ninh giám sát toàn thành phố và trên các tuyến nút giao thông quan trọng. Các ngành thống nhất việc đầu tư lắp đặt hệ thống Camera an ninh giám sát giao thông là cần thiết, đặc biệt với xu hướng các phương tiện tham gia giao thông phát triển mạnh mẽ như hiện nay đồng thời đề nghị Viettel nghiên cứu bổ sung phần mềm và hệ thống thiết bị Camera an ninh giám sát phù hợp cho việc quản lý và áp dụng xử lý lỗi vi phạm giao thông; xây dựng phương án lắp đặt hệ thống thiết bị và Đề án trình UBND tỉnh Thái Nguyên để xin chủ trương đầu tư.

Trở về đầu trang