Phân phối và lắp đặt camera, chuông cửa có hình, thiết bị kiểm soát vào ra

1
2
3
4
5
6
7
8
9
10

You are here

Trải Nghiệm Chất Lượng Hình Ảnh Trung Thực Như Thật Với Hệ Thống Hội Nghị Truyền Hình PCS-XG100 Của Sony

  Hệ thống mới này của Sony mang lại chất lượng hình ảnh sống động như thật ở độ phân giải cao, thể hiện độ nét xuất sắc, do đó hình ảnh mờ và bị hạt đã trở thành chuyện của quá khứ. Cả PCS-XG100 và PCS-XG77 đều sử dụng công nghệ nén video mới nhất, H264 high profile, cung cấp hình ảnh chất lượng cao nhất với bit-rate chỉ bằng 1/2 so với yêu cầu . Điều này làm giảm tắc nghẽn băng thông và giảm đáng kể tổng chi phí sử dụng - mang lại lợi ích cho các tổ chức vận hành ở những nơi có băng thông hạn chế.
  PCS-XG100 có khả năng truyền kép dữ liệu H.239 ở độ phân giải1080p với 30fps (Độ phân giải SXGA với 30fps đối với PCS-XG77). Tính năng này cho phép truyền hình ảnh HD cả camera và những hình ảnh hiển thị từ máy tính, hỗ trợ người dùng xem dữ liệu chung như tài liệu hoặc bài thuyết trình với độ rõ nét cao. Với một MCU gắn vào (tùy chọn),PCS-XG100 cũng có thể hỗ trợ lên đến 9 điểm kết nối ở chế độ Continuous Presence (CP) và lên đến 16 điểm thông qua kết nối cascade, đây là một giải pháp lý tưởng đối với những doanh nghiệp đang tìm kiếm giải pháp hội nghị truyền hình mang lại lợi ích đầu tư cao nhất.
  Ông Riki Nishimura, Giám đốc Giải pháp An ninh, Sony Giải pháp Chuyên dụng Châu Á– Thái Bình Dương cho biết:"Chúng tôi đã phát triển các hệ thống hội nghị truyền hình mới thông qua làm việc chặt chẽ với các khách hàng của chúng tôi. Không chỉ có chất lượng hình ảnh và âm thanh cao nhất, chúng tôi mang đến sự trải nghiệm giá trị cốt lõi của giải pháp cho khách hàng. Chúng tôi thấu hiểu nhu cầu đối hiển thị 3 màn hình, cổng mạng kép, ghi HD, và thậm chí là các chi tiết đơn giản nhất như thời gian khởi động ngắn hơn và giao diện đồ họa dễ sử dụng. Kết quả là hệ thống hội nghị truyền hình rất thông minh, trực quan và giao tiếp qua video không khác gì gặp gỡ trực tiếp”.

  Các tính năng thông minh giúp giao tiếp nghe nhìn tốt hơn:
 
PCS-XG100 được thiết kế với tính năng  Quality of Service (QoS thông minh) được tích hợp sẵn, rất quan trọng trong việc nhận ra giao tiếp hình ảnh chất lượng cao và duy trì kết nối thậm chí trong điều kiện băng thông thấp. Âm thanh cũng là một phần không thể thiếu trong bất kì trải nghiệm hội nghị truyền hình hiệu quả nào, do đó, Sony đã xây dựng những hệ thống theo tiêu chuẩn âm thanh stereo với codec MPEG-4 AAC chất lượng cao và công nghệ loại bỏ tiếng vang âm thanh tiên tiến. Điều này giải quyết các vấn đề âm thanh hay gặp như âm vang và chất lượng âm giảm khi nhiều người cùng nói một lúc, và nghe người nói rõ hơn dù người nói ở xa microphone. PCS-XG100 và PCS-XG77 hỗ trợ tối đa 6 micro-phone đa hướng. (PCS-A1).

  Nâng cao khả năng sử dụng và tính tiện dụng:
  Một tính năng mới của PCS-XG100 là chế độ 3 màn hình, những hình ảnh xa, gần và dữ liệu từ PC có thể được hiển thị cùng một lúc trên 3 màn hình riêng biệt (2 x ngõ ra HDMI, 1 x ngõ ra DVI-I). Giúp loại bỏ tình trạng hình ảnh chất lượng thấp khi dùng ngõ rõ RGB trước đây. Thiết bị cũng có thể hiển thị ba hình ảnh video (xa/gần/PC) trên một màn hình nếu người dùng thích. Phần mềm có giao diện trực quan, và mang đến cho người dùng nhiều lựa chọn hiển thị màn hình bao gồm“Toàn màn hình”,“Hình trong hình”,“Hình và hình” và“Cạnh kế cạnh” cho khả năng vô cùng linh hoạt. PCS-XG100 và PCS-XG77 có thể thực hiện ghi HD và truyền HD, trong đó dữ liệu video HD/ thuyết trình (bao gồm các chú thích) và âm thanh có thể được ghi lại vào thẻ nhớ USB và chia sẻ với người tham dự sau cuộc họp. Video HD và âm thanh có thể được truyền như phát Multicast hoặc Unicast qua giao diện web.
  Các tính năng tiện lợi khác bao gồm khả năng chú thích video, giao diện mạng kép cho phép kết nối LAN/WAN cùng lúc và chế độ Kiosk. PCS-XG100 và PCS-XG77 cũng đi kèm với điều khiển từ xa RF (PCS-RFZ1) với công nghệ không dây mới. Thiết bị cho phép gọi tiện lợi chỉ với 1 nút ấn giúp người dùng dễ dàng kết nối với bất kì liên lạc đã đăng kí nào.
  PCS-XG100 và PCS-XG77 dự kiến có mặt ở Việt Nam từ tháng 6 năm 2013. PCS-XG100 bao gồm hai microphone đa hướng (PCS-A1) và điều khiển từ xa PCS-RFZ1 RF, riêng PCS-XG77 bao gồm một microphone đa hướng (PCS-A1) và một bộ điều khiển từ xa PCS-RFZ1 RF.

  Phân phối Camera quan sát Sony

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn giải pháp, lắp đặt và phân phối Camera quan sát, xin hãy liên hệ với chúng tôi:
Công Ty Cổ Phần Giải Pháp TSA Việt Nam
Địa chỉ: Phòng 104, Khu VPTH-TTCPQG, 87 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội
Tel: (04) 3519 1015 - Ext: 107 (Mr Thanh) / Email: info@tsa.vn / Website: http://tsa.vn/

Trở về đầu trang