Phân phối và lắp đặt camera, chuông cửa có hình, thiết bị kiểm soát vào ra

1
2
3
4
5
6
7
8
9
10

You are here

Lắp Đặt Hệ Thống Camera Giám Sát Trung Tâm Đăng Kiểm

  Cục Đăng Kiểm Việt Nam  (VietNam Register - VR) là cơ quan tổ chức Nhà nước trực thuộc Bộ Giao Thông Vận Tải quản lý về an toàn, chất lượng của các phương tiện và thiết bị giao thông vận tải.

  Với nhiệm vụ và hoạt động của Cục Đăng Kiểm Việt Nam là tổ chức thực hiện giám sát kỹ thuật, chứng nhận chất lượng an toàn cho các phương tiện và thiết bị giao thông vận tải đường thủy, đường sắt, đường bộ, công trình biển và các sản phẩm công nghiệp phục vụ cho các ngành nêu trên, nâng cao an toàn tính mạng con người, tài sản và ngăn ngừa ô nhiễm môi trường không vì mục đích lợi nhuận. Đồng thời, Cục Đăng Kiểm Việt Nam (VR) cũng là một tổ chức kiểm tra và phân cấp tàu thủy.   

  Vai trò của các Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới rất quan trọng, hết sức cần thiết trong việc đảm bảo chất lượng về quản lý và hoạt động kiểm kê các phương tiện xe cơ giới đường bộ. Bài viết dưới đây, TSA xin giới thiệu về những lợi ích khi lắp đặt hệ thống Camera giám sát an ninh tại các Trung tâm Đăng kiểm phương tiện xe cơ giới.

  Lợi ích của việc lắp đặt hệ thống Camera an ninh tại Trung tâm Đăng kiểm phương tiện xe cơ giới:
  - Quản lý và hỗ trợ dễ dàng các cán bộ điều hành tốt công việc, giám sát toàn bộ hoạt động của Trung tâm và nhân viên làm việc với hệ thống thiết bị Camera quan sát xoay quay quét.
  - Đảm bảo an ninh an toàn cho khu vực nhà kho, phòng thu ngân.
  - Xử lý vụ việc khi có sự cố một cách dễ dàng.
  - Quản lý chất lượng được đảm bảo và hoạt động tại đó mang lại hiệu quả cao.

  Mọi thông tin nhu cầu cần tư vấn, cung cấp lắp đặt hệ thống Camera an ninh giám sát Trung tâm đăng kiểm phương tiện xe cơ giới. Vui lòng liên hệ:
  Công Ty Cổ Phần Giải Pháp TSA Việt Nam
  Địa chỉ: Phòng 104, Khu VPTH-TTCPQG, 87 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội.
  Email: info@tsa.vn / Tel: (04) 3519 1015 / Hotline: 0904 144 004 (Ext: 100)

Trở về đầu trang