Phân phối và lắp đặt camera, chuông cửa có hình, thiết bị kiểm soát vào ra

1
2
3
4
5
6
7
8
9
10

You are here

Phân Biệt Camera Giám Sát Chính Hãng Và Camera Fake Để Không Bị Tiền Mất Tật Mang

  Hiện nay, trên thị trường thiết bị Camera giám sát an ninh được bày bán công khai, đa dạng mẫu mã Model - thương hiệu, rộng rãi tại nhiều Công ty doanh nghiệp, đại lý cửa hàng Showroom trên toàn quốc. Tuy nhiên, khả năng khách hàng mua phải sản phẩm thiết bị Camera giám sát hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng (Fake) với giá cao là rất lớn nếu không biết cách phân biệt hàng dởm với hàng thật chính hãng.

  Vì vậy, để tránh mua phải hàng dởm kém chất lượng. Khách hàng cần thận trọng khi chọn mua thiết bị Camera và chỉ nên chọn mua tại các Doanh nghiệp uy tín, đã có nhiều năm kinh nghiệm làm về thiết bị Camera an ninh giám sát để đảm bảo.

  Sau đây, TSA xin chia sẻ một vài yếu tố thông tin sau cho khách hàng biết để tránh mua phải hàng dởm kém chất lượng.

  1. Hình dáng sản phẩm thiết bị bên ngoài:
  - Nếu là thiết bị Camera an ninh giám sát hàng chính hãng sẽ được đóng gói, bảo vệ cẩn thận trong hộp Carton. Còn hàng thiết bị dởm sẽ không có hộp bảo vệ hoặc nếu có hộp thì hộp cũng rất mỏng manh.
  - Trên vỏ hộp của thiết bị Camera giám sát chính hãng đều có thông tin về nguồn gốc xuất xứ, số Seri, ký hiệu, tài liệu hướng dẫn sử dụng… Còn hàng thiết bị Camera dởm kém chất lượng sẽ không có những thông tin trên. Và có thêm thông tin về Doanh nghiệp nhập khẩu tại Việt Nam.
  - Thiết bị Camera chính hãng cầm lên chắc tay và chắc chắn, trong hộp có đầy đủ linh phụ kiện, dây dẫn. Còn thiết bị Camera hàng dởm, hàng Trung Quốc cầm trên tay cảm thấy không chắc dù có thể nó được làm bằng kim loại.

  2. Chất lượng thiết bị Camera:
  Thiết bị Camera dởm kém chất lượng thì tất nhiên hình ảnh giám sát thu được cả ngày lẫn đêm sẽ không được rõ nét, thiếu sáng, không nhìn thấy gì. Sở dĩ, thiết bị Camera dởm kém chất lượng (Fake) lại cho hình ảnh kém như vậy là vì các linh phụ kiện cấu thành đều là hàng kém chất lượng.
  Đối với dòng thiết bị Camera giám sát chính hãng thì hình ảnh thu về sắc nét, rõ ràng nhất là với thiết bị Camera hồng ngoại dù là ngày hay đêm nhưng hình ảnh thu được vẫn chính xác, trung thực, không thiếu sáng.

  Thiết bị Camera chính hãng được thiết kế chắc chắn.

  3. Thời gian bảo hành thiết bị Camera:
  Thiết bị Camera chính hãng sẽ có thời gian bảo hành dài hạn từ 12 - 24 tháng. Trong thời gian bảo hành sẽ được hãng hỗ trợ, sửa chữa thay thế linh phụ kiện, bảo trì bảo dưỡng định kỳ.
  Với thiết bị Camera hàng dởm (Fake) thì thời gian bảo hành rất ngắn chỉ từ 6 - 12 tháng hoặc có thể bên bán sẽ nói, quảng cáo bảo hành rất lâu nhưng thực tế khách hàng hầu như phải chịu toàn bộ chi phí cho việc sửa chữa, thay mới, bảo dưỡng định kỳ…
  Ngoài ra, thiết bị Camera chính hãng còn phải có đầy đủ các giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ được đóng dấu logo hãng trên sản phẩm thiết bị và được cơ quan có thẩm quyền chứng nhận là sản phẩm thiết bị đạt chất lượng.

Trở về đầu trang