Phân phối và lắp đặt camera, chuông cửa có hình, thiết bị kiểm soát vào ra

1
2
3
4
5
6
7
8
9
10

You are here

Top Địa Chỉ Lắp Đặt Camera An Ninh Giám Sát Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội

  Hiện nay trên thị trường không riêng gì lĩnh vực thiết bị Camera an ninh giám sát mà tất cả các ngành nghề phong phú và đa dạng tạo thêm nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Nhưng đây cũng là lý do chính gây cản trở khách hàng có thể tìm và lựa chọn được một địa chỉ cung cấp lắp đặt Camera uy tín và chuyên nghiệp vì sự lôi kéo, chào mời khách hàng đến với sản phẩm và dịch vụ của mình với giá rẻ đến mức không thể từ chối.

  Những điều mà khách hàng không thể biết được đó chính là thái độ bảo hành bảo trì, bảo dưỡng và sửa chữa dịch vụ dài hạn của các nhà cung cấp lắp đặt Camera ra sao nhất là trong lĩnh vực Camera giám sát an ninh luôn cần được bảo hành bảo trì, bảo dưỡng và giám sát hệ thống. Hôm nay mình viết bài này vì thực sự có rất nhiều khách hàng gọi điện cho bên mình yêu cầu chỉnh sửa lỗi hệ thống khi xảy ra và không nhớ được đơn vị cung cấp lắp đặt là ai?. Và nếu có nhớ đơn vị cung cấp lắp đặt nhưng không biết địa chỉ liên lạc, và có trường hợp gọi điện đến đơn vị cung cấp thì không liên lạc được. Và khách hàng nếu làm với các đơn vị Công Ty, cửa hàng thời vụ như thế này thì thực sự là khá thiệt thòi. Nhưng suy xét cho cùng thì tiền nào của nấy.

  tsa.vn sẽ không đưa ra địa chỉ đơn vị Công Ty lắp đặt Camera an ninh chuyên nghiệp nào cả, nhưng mình sẽ nói cách để khách hàng có thể phân biệt được đơn vị doanh nghiệp lắp đặt Camera nào là chuyên nghiệp uy tín nhất, đơn vị doanh nghiệp nào là làm thời vụ mua nay mai bán.

  1. Hình thức Công Ty doanh nghiệp:
  - Doanh nghiệp Công Ty hợp pháp: Tên và địa chỉ Công Ty, mã số thuế, tên người đại diện chủ doanh nghiệp rõ ràng.
  - Doanh nghiệp Công Ty phải có trang Website riêng (ghi rõ đầy đủ thông tin liên hệ, số điện thoại, địa chỉ Công Ty…).

  2. Phong cách phục vụ khách hàng:
  Thường thì những địa chỉ đơn vị lắp đặt Camera an ninh giám sát uy tín chuyên nghiệp khi có yêu cầu từ khách hàng, họ sẽ thực hiện những bước sau:
  - Tìm hiểu lắng nghe nhu cầu khách hàng muốn lắp gì?, có phù hợp với thực tế hiện trạng khách hàng muốn hay không?. Sau đó có thể tư vấn chọn lựa giải pháp Camera an ninh quan sát tốt nhất cho khách hàng từ model thiết bị sản phẩm đến giá cả hợp lý nhất vừa đáp ứng nhu cầu, vừa đảm bảo giá tốt nhất cho 1 hệ thống.
  - Khảo sát hiện trạng mặt bằng cần lắp đặt.
  - Lên báo giá, soạn hợp đồng, biên bản 2 bên tùy theo khách hàng yêu cầu.
  - Tiến hành thi công lắp đặt và bảo hành hệ thống.
  - Sửa chữa , bảo trì bão dưỡng và nâng cấp hệ thống nếu hết thời hạn bảo hành.

  Còn một điều đáng chú ý nữa đó là vấn đề tem bảo hành dán lên thiết bị. Quý khách hàng phải để ý kỹ những đơn vị Công Ty cung cấp lắp đặt Camera an ninh chuyên nghiệp, họ sẽ luôn ghi rõ trên tem địa chỉ thông tin liên hệ mối khi hệ thống gặp vấn đề để khách hàng có thể gọi để được hỗ trợ bất kỳ lúc nào (Những cơ sở thời vụ họ thường không dán thông tin liên hệ lên thiết bị, điều này sẽ gây khó khăn cho khách hàng nếu hệ thống gặp trục trặc).

  3. Sản phẩm thiết bị cung cấp:
  Các sản phẩm thiết bị Camera an ninh họ cung cấp có thương hiệu trên thị trường. Vấn đề này thì không có gì để bàn cãi, vì nếu là thương hiệu sản phẩm uy tín thì chắc chắn sẽ được bảo hành chính hãng. Nhưng điều khách hàng cần quan tâm nhất đó chính là làm sao phân biệt được Camera hàng thật và Camera hàng fake để không bị tiền mất tật mang.

  Địa chỉ doanh nghiệp lắp đặt Camera giám sát an ninh chuyên nghiệp tại Hà Nội.

  TSA cam kết mang đến sự hài lòng tới khách hàng khi đã tin tưởng chọn lựa sản phẩm và dịch vụ tại Công Ty. Mọi nhu cầu Quý khách cần tư vấn lắp đặt hệ thống Camera quan sát an ninh chuyên nghiệp xin vui lòng liên hệ:
  Công Ty Cổ Phần Giải Pháp TSA Việt Nam
  Địa chỉ: Phòng 104, Khu VPTH-TTCPQG, 87 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội
  Email: info@tsa.vn / Hotline: (04) 3519 1015 / 0904 144 004 (Ext: 100) / Website: http://tsa.vn/

Trở về đầu trang