Về TSA

Trang chủ > Về TSA

Giới Thiệu Về TSA

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP TSA VIỆT NAM được thành lập năm 2013, là Công Ty Nhà thầu hàng đầu tại Việt Nam, chuyên Tư vấn Thiết kế / Cung cấp Giải pháp thiết bị trọn gói / Thi công lắp đặt Hệ thống Điện nhẹ (ELV), Hệ thống Âm thanh - Ánh sáng - Hình ảnh (SLV), Hệ thống An ninh ngành Bán lẻ (RSS), Hệ thống Giao thông thông minh (ITS), Hệ thống Quản lý Toà nhà (BMS / BAS)…Với doanh thu hàng năm luôn tăng trưởng, TSA đang đi đúng hướng để phát triển bền vững.

Sứ mệnh:
Không ngừng hoàn thiện để cung cấp cho Khách hàng những Sản phẩm Dịch vụ Công nghệ tốt nhất.

Tầm nhìn:
Trở thành một Tập đoàn Khoa học Kỹ thuật và Công nghệ hàng đầu Việt Nam, Quốc tế. 

Giá trị cốt lõi:
Trung thực - Luôn hoàn thiện - Chủ động - Tôn trọng - Học hỏi - Công bằng - Sáng tạo - Hợp tác - Có mục tiêu.  

Cung cấp - Thiết kế:
Cung cấp, thiết kế, xây dựng giải pháp về Hệ thống Điện nhẹ (ELV), Hệ thống Camera giám sát (CCTV), Hệ thống Kiểm soát ra vào (Access Control), Hệ thống Bãi đỗ xe thông minh cho các Toà nhà, Công ty...

Tư vấn - Lắp đặt:
Tư vấn lắp đặt Hệ thống Điện nhẹ (ELV), Hệ thống Camera giám sát (CCTV), Hệ thống Kiểm soát ra vào (Access Control), Hệ thống Bãi đỗ xe thông minh cho tất cả các công trình xây dựng.

Bảo hành - Bảo trì:
Bảo hành bảo trì 24/7 các sản phẩm Hệ thống Điện nhẹ (ELV), Hệ thống Camera giám sát (CCTV), Hệ thống Kiểm soát ra vào (Access Control), Hệ thống bãi đỗ xe thong minh... ở bất kỳ nơi nào mà khách hàng có nhu cầu.

  Năng Lực Công Ty TSA

Văn Hóa An Toàn

Nhận thức rằng con người là tài sản vô giá, TSA đặt ưu tiên hàng đầu cho sứ mệnh đảm bảo tính mạng, sức khỏe nghề nghiệp của toàn thể cán bộ nhân viên, người lao động, các nhà cung ứng và các bên liên quan trong suốt quá trình hoạt động của Công Ty.

Nguồn Lực Nhân Sự

Xét ở tất cả các cấp độ, nền tảng cho mọi thành công của TSA được kiến tạo bởi đội ngũ nhân sự. TSA tự hào có một đội ngũ cán bộ nhân viên vững kiến thức, giàu nhiệt huyết và không ngừng sáng tạo để hoàn thiện bản thân. 

Hệ Thống Quản Lý

Hệ thống quản lý chất lượng là công cụ để thực hiện công việc hiệu quả. TSA liên tục cập nhật, cải tiến hệ thống này để hạn chế tối đa sai sót và lãng phí, đảm bảo mang đến cho quý khách hàng những kết quả vượt trội nhất.    

Năng Lực Tài Chính & Thiết Bị

Quý đối tác và khách hàng có thể yên tâm với năng lực tài chính của TSA thông qua các số liệu, thống kê trong các báo cáo tài chính.

TSA tích lũy được nhiều kinh nghiệm và hoàn toàn tự tin về trang thiết bị cũng như năng lực quản lý của mình.   

Nhu Cầu Hợp Tác

Có nhu cầu hợp tác và liên doanh với các Nhà thầu Xây dựng trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, cung cấp giải pháp và triển khai thi công Hệ thống Điện nhẹ, Hệ thống An ninh, Hệ thống Quản lý Tòa nhà (BMS) cho tất cả các công trình dự án.

Nhận thiết kế, cung cấp giải pháp thiết bị trọn gói, thi công và bảo hành bảo trì toàn bộ Hệ thống Điện nhẹ, Hệ thống Camera giám sát (CCTV), Hệ thông Kiểm soát ra vào (Access Control), Hệ thống Bãi đỗ xe thông minh...

Hợp tác trong lĩnh vực chuyển giao công nghệ mới.

Trong suốt quá trình thi công các công trình dự án trên khắp cả nước, TSA đã gặt hái được những thành công nhất định. Trong đó, niềm tự hào lớn nhất chính là sự đánh giá cao từ các Chủ đầu tư khi đón nhận những công trình dự án được thi công với chất lượng vượt trội, đúng tiến độ cam kết và mang lại những lợi ích lâu dài về mặt tài chính và khai thác thương mại.

TSA tự hào vì đã, đang và sẽ liên tục đồng hành cùng nhiều Khách hàng lớn và Đối tác uy tín. Họ yên tâm khi đồng hành cùng TSA.

 

Liên hệ

P 401-403 Khu Văn Phòng TTCPQG
87 Láng Hạ Ba Đình Hà Nội

024 3519 1015