<

Tin Tức

Trang chủ > Tin Tức

Cập nhật các tin tức mới nhất, review ứng dụng, sản phẩm công nghệ mới ra mắt của các thương hiệu hàng đầu thế giới.

250 triệu người dùng Windows 10 đang bị “đe dọa” bởi mã độc nguy hiểm

Hiện tại có khoảng 250 triệu người dùng Windows 10 đang bị đe dọa bởi một mã độc nguy hiểm. Mã độc này có khả năng vô hiệu hóa hệ thống Windows Defender.

Learn more
Windows 10 sắp có tính năng hay học hỏi từ macOS

Một tính năng mới với tên gọi “cloud download” sẽ giúp người dùng Windows 10 không cần phải lo lắng sẽ bị mất dữ liệu cá nhân mỗi khi hệ điều hành bị lỗi.

Learn more
Phát hiện lỗi bảo mật trên iMessage cho phép hacker đọc tin nhắn của người dùng iPhone

Lỗ hổng này trên iMessage cho phép những kẻ tấn công có thể đọc từ xa các tập tin lưu trên điện thoại. Ngay cả khi không có sự tương tác của người dùng

Learn more
Từ ngày 15/9 tới, VNNIC sẽ tiến hành thu hồi tên miền giả mạo, thông tin không chính xác

Đây chỉ là một trong số hàng loạt những quy định trong quản lý và sử dụng tài nguyên Internet. Vừa mới được bổ sung trong Thông tư 06/2019 của Bộ TT&TT.

Learn more
Tốc độ mạng 5G và 4G khác nhau như thế nào?

Theo như số liệu thống kê của OpenSignal thì tốc độ 5G ở Mỹ đạt tối đa 1815Mbps. Con số này ước tính nhanh hơn gấp 3 lần so với tốc độ mạng 4G (chỉ khoảng 678Mbps)

Learn more
Ra mắt Fujifilm SX800, dòng camera giám sát đọc được biển số xe cách 1km

Mới đây, hãng sản xuất máy ảnh của Nhật Bản là Fujifilm vừa chính thức bắt tay sản xuất camera giám sát với tên gọi SX800. Sản phẩm có tiêu cự lên đến 1.000mm với khả năng zoom vô cùng ấn tượng.

Learn more
Những lưu ý giúp bảo mật thông tin cá nhân tốt hơn

Chỉ cần truy cập Internet và thực hiện những thao tác trên máy tính. Ngay cả khi đáp ứng những nhu cầu giải trí thông thường thì bạn cũng đang đối diện với những nguy cơ mất an toàn thông tin trên mạng.

Learn more
Camera giám sát mới nhất được trang bị cho CSGT Việt Nam có gì hot?

Camera giám sát mới nhất 2019 dành cho lực lượng cảnh sát giao thông (CSGT) Việt Nam. Trong đợt ra quân ngày 15/7 vừa qua để tiến hành tổng kiểm tra các phương tiện tham gia giao thông như ô tô, container hay gắn máy và môtô để xử lý vi phạm có gì hot?

Learn more
Xiaomi ra mắt camera an ninh không dây chống nước thời lượng pin lên đến 100 ngày

Xiaomi mới đây đã cho ra mắt dòng sản phẩm camera an ninh thông minh. Bên cạnh những thiết bị quen thuộc mang thương hiệu của Xiaomi. Như smartwatch hay loa thông minh, máy giặt, thiết bị điện thông minh…

Learn more
An ninh trong nhà thông minh của giới siêu giàu sẽ trông như thế nào?

Nếu bạn nghĩ camera và chuông cửa kết nối Internet nghe có vẻ hấp dẫn, có lẽ bạn chưa thấy những gì giới siêu giàu trang bị cho ngôi nhà thông minh của họ.

Learn more

Liên hệ

P 401-403 Khu Văn Phòng TTCPQG
87 Láng Hạ Ba Đình Hà Nội

024 3519 1015