Nhân Sự

Trang chủ > Nhân Sự

Tại Sao Chọn TSA

Đâu là những yếu tố khiến nhiều nhân viên đã tin tưởng lựa chọn làm việc tại TSA và chưa bao giờ băn khoăn về lựa chọn đó?

Môi trường không khoảng cách.
Văn phòng TSA là một không gian mở để các thành viên dễ dàng chia sẻ với nhau. Bạn có thể thoải mái trình bày những ý tưởng mới và thậm chí là tâm sự trăn trở với sếp của mình. Trong công việc thì tuân thủ, nghiêm túc, kỷ luật, ngoài công việc, tất cả đều là anh em, sẵn lòng chia sẻ mọi thứ cùng nhau.

Yêu thương, sẻ chia và đoàn kết.
Với những ai làm việc dưới mái nhà chung TSA đều dễ dàng cảm nhận được sự thân thiện đặc trưng nơi đây. Đó là môi trường làm việc thân thiện, gần gũi, nơi mà mỗi người đều tìm thấy cho mình sự thân thương quen thuộc như trong chính ngôi nhà của mình. Đó là bởi tất cả mọi người tại TSA đều coi nhau như anh em, bạn bè. Những thế hệ đàn anh đi trước sẽ luôn sẵn lòng quan tâm, chỉ bảo kinh nghiệm cho lớp trẻ từ chuyên môn nghiệp vụ tới cả cách đối nhân, xử thế. Và chính bạn sẽ là người kế thừa và lan toả nét văn hoá ấy cho những thế hệ tiếp theo.

Sáng tạo và đổi mới không ngừng.
Người TSA vốn dĩ ưa thay đổi và sáng tạo cái mới. Chúng tôi không thích làm mãi những việc cũ theo cách đã cũ. Mỗi ngày các công trình dự án TSA luôn nỗ lực cải tiến phương thức thi công, mỗi phòng ban đều có sản phẩm cải tiến mới, mỗi nhân viên đều suy nghĩ cách giải quyết vấn đề hôm nay hiệu quả hơn ngày hôm qua... Tất cả cùng tạo nên một guồng máy sáng tạo và vận động không ngừng, góp phần tạo nên lợi thế cạnh tranh rất lớn cho TSA trên thị trường. Nếu bạn là người say mê cải tiến, môi trường TSA chắc chắn sẽ là vùng đất cho bạn vẫy vùng!

TSA luôn mong muốn rằng Công ty sẽ trở thành nơi làm việc gắn bó lâu dài và mang lại nguồn thu nhập tốt nhất cho cán bộ công nhân viên. Vì vậy, chúng tôi nỗ lực tạo dựng một môi trường làm việc mở, minh bạch và có nhiều cơ hội để mọi thành viên đều có điều kiện và cơ hội tốt nhất để cùng làm việc và đóng góp vào sự phát triển của TSA.  

 

  

Chính Sách Nhân Sự Công Ty TSA

Môi Trường Trẻ, Năng Động, Nhiệt Huyết

Trong nhiều năm qua, chúng tôi đã không ngừng cải thiện môi trường làm việc, điều kiện làm việc để tạo sự thoái mái nhất cho CBCNV khi làm việc tại TSA. Khi bạn đến với TSA bạn sẽ ngạc nhiên về một đội ngũ trẻ, năng động, nhiệt huyết, tự tin và đặc biệt rất hòa đồng và thân thiện. Môi trường làm việc tại TSA luôn đầy lửa, giàu năng lượng và tạo điều kiện để mỗi CBCNV có cơ hội tự khẳng định, phát huy hết năng lực của bản thân.

Hệ Thống Lương Thưởng Cạnh Tranh

Tại TSA, chính sách lương xây dựng trên cơ sở công việc được giao và hiệu quả công việc thực hiện:
- Định kỳ trong năm, Công ty sẽ xem xét thực hiện công việc của CBCNV để làm cơ sở tăng lương thông qua việc nhận xét đánh giá của cấp lãnh đạo trực tiếp.
- Ngoài tiền lương, Công ty cũng xem xét các mức thưởng thỏa đáng nhằm động viên khuyến khích tinh thần làm việc cho CBCNV.  

Chính Sách Luân Chuyển, Thăng Tiến

Đối với CBCNV TSA, cơ hội phát triển và thăng tiến là công bằng dành cho tất cả mọi người, không phân biệt tuổi tác, học vị hay mối quan hệ. Không chỉ có cơ hội phát triển tại TSA làm việc theo đúng sở trường năng lực, bạn còn có cơ hội được luân chuyển qua nhiều vị trí công việc tại TSA để mở rộng và phát huy khả năng của mình. Vì vậy ở TSA, tương lai phát triển nghề nghiệp luôn rõ ràng và rộng mở cho mỗi cá nhân.

Chia Sẻ Trách Nhiệm Với Xã Hội

Làm việc tại TSA, bạn sẽ có dịp hoà mình vào các hoạt động xã hội như thăm và tặng quà cho trẻ em nghèo tại các trung tâm trong và ngoài Thành phố, chương trình thăm hỏi các gia đình chính sách, cứu trợ đồng bào gặp bão lũ... Các hoạt động thiện nguyện phong phú được xem là cách TSA thể hiện trách nhiệm doanh nghiệp để giúp những cảnh đời bất hạnh có cơ hội vươn lên một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Quy Trình Tuyển Dụng Công Ty TSA

Quy trình tuyển dụng minh bạch, đánh giá năng lực và tính cách ứng viên một cách phù hợp nhất. 

Nộp hồ sơ ứng tuyển
Ứng viên tham khảo các vị trí tuyển dụng và thực hiện theo hướng dẫn tại Quy trình tuyển dụng. Gửi Mẫu thông tin ứng viên (CV) bao gồm thông tin cá nhân, quá trình học tập, kinh nghiệm, mục tiêu… về cho Bộ phận Tuyển dụng theo các bước được hướng dẫn trong các tin đăng tuyển.

Tiếp nhận và sàng lọc hồ sơ
Sau khi ứng viên nộp hồ sơ / thông tin ứng tuyển, bộ phận Tuyển dụng sẽ tập hợp và chọn những ứng viên phù hợp với yêu cầu của vị trí để mời tham dự vòng phỏng vấn sơ loại. Những hồ sơ chưa phù hợp, chúng tôi sẽ lưu trữ cho đợt tuyển dụng sau.
Tham dự phỏng vấn sơ loại
Ứng viên sẽ tham dự phỏng vấn sơ loại với chuyên viên nhân sự. Nội dung trao đổi xoay quanh các nội dung về mục tiêu nghề nghiệp, Khả năng giao tiếp, khả năng làm việc (độc lập hay theo nhóm), khả năng tổ chức công việc và lập kế hoạch, khả năng tư duy và giải quyết vấn đề... 
Phỏng vấn chuyên môn và thỏa thuận hợp đồng
Các ứng viên sẽ tiếp tục tham gia buổi phỏng vấn chuyên môn và thỏa thuận hợp đồng với Ban Giám đốc nếu đáp ứng đầy đủ các yêu cầu đối với vị trí tuyển dụng.

Đào tạo và phát triển
Làm việc tại TSA, mọi nhân viên đều được định hướng một lộ trình phát triển nghề nghiệp rõ ràng, song song đó là các chương trình đào tạo nội bộ phong phú, thực tiễn, phù hợp nhất với năng lực và nguyện vọng. Hoạt động đào tạo tại TSA được tổ chức thường xuyên nhằm xây dựng và phát triển nguồn nhân lực đủ về số lượng với chất lượng chuyên môn ngày càng gia tăng, góp phần đáp ứng mọi yêu cầu của Khách hàng.

Chế độ phúc lợi
TSA luôn xem trọng và liên tục hoàn thiện chính sách đãi ngộ, phúc lợi để CBCNV yên tâm, gắn bó lâu dài. TSA chú trọng đến việc xây dựng hệ thống lương, thưởng, phúc lợi, đãi ngộ phù hợp với từng thời kỳ và từng giai đoạn phát triển, đảm bảo tính linh hoạt, công bằng, tương xứng với mức độ cống hiến của CBCNV và đảm bảo mức cạnh tranh trên thị trường. Song song với chính sách lương, thưởng, phụ cấp hấp dẫn, chế độ phúc lợi tại TSA còn đặc biệt quan tâm đến đời sống tinh thần của CBCNV và người thân.

Liên hệ

P 401-403 Khu Văn Phòng TTCPQG
87 Láng Hạ Ba Đình Hà Nội

024 3519 1015