Ra mắt Fujifilm SX800, dòng camera giám sát đọc được biển số xe cách 1km

Ra mắt Fujifilm SX800, dòng camera giám sát đọc được biển số xe cách 1km

Mới đây, hãng sản xuất máy ảnh của Nhật Bản là Fujifilm vừa chính thức bắt tay sản xuất camera giám sát với tên gọi SX800. Sản phẩm có tiêu cự lên đến 1.000mm với khả năng zoom vô cùng ấn tượng.

Fujifilm SX800 được tích hợp ống kính có thể zoom quang lên đến 40x. Tiêu cự của camera cũng có thể tăng từ 20mm lên đến 800mm. Ngoài ra, sản phẩm còn hỗ trợ zoom kỹ thuật số đến 1,25x đối với dải tiêu cự có độ dài tối đa 1000mm.

Mặc dù có rất nhiều máy ảnh thông thường trước đây vẫn hỗ trợ zoom nhiều hơn SX800. Tuy nhiên, sản phẩm này còn được trang bị thêm một số tính năng cần thiết giúp ghi hình từ khoảng cách xa. Máy ảnh có khả năng ổn định hình ảnh quang học cũng như tự động lấy nét chỉ trong 0,3 giây. Khá là nhanh đúng không nào? Không dừng lại ở đó, chiếc Fujifilm SX800 còn có thể tự giảm tác động của các yếu tố thời tiết, khí hậu như khói bụi hay sương mờ. Mặt khác, SX800 cũng giúp bạn có những thước phim về đêm rõ nét nhờ hỗ trợ ISO 819.200.

Khi tung video quảng cáo sản phẩm, hãng Fujifilm cho biết SX800 có thể đọc được các thông số trên biển hiệu có tầm xa 2,2km. Hay nhìn rõ được tháp Tokyo từ khoảng cách xa 3km cũng như nhận thấy biển số xe cách đó 1km. Khả năng thu phóng của thiết bị camera quan sát sẽ giúp ích rất nhiểu nhất là ở những khu vực cần có sự giám sát chặt chẽ. Chẳng hạn sân bay, bến tàu hay biên giới…

Nếu triển khai thiết bị ở những khu vực rộng lớn sẽ giúp tối ưu chi phí hơn so với việc lắp đặt nhiều camera quan sát nhỏ. Hiệu quả đem lại cũng cao hơn và tập trung hơn. Chiếc camera này chính là bước ngoặc đột phá đầu tiên, đánh dấu cho sự dấn thân của Fujifilm ở mảng camera giám sát. Dự kiến sản phẩm sẽ ra mắt vào cuối tháng 7 và hãng vẫn giữ bí mật về giá cũng như kích thước của thiết bị.

                                                                                                                       (Nguồn: techsignin.com)

Liên hệ

P 401-403 Khu Văn Phòng TTCPQG
87 Láng Hạ Ba Đình Hà Nội

024 3519 1015